Admiral Nemo เกมส์ยิงตอร์ปิโดปกป้องน่านน้ำ

Home > เกมส์กลยุทธ์, เกมส์ยิงปืน> โหลดเกมส์ Admiral Nemo เกมส์ยิงตอร์ปิโดปกป้องน่านน้ำ
เข้าชมแล้ว: 8,869 views Posted on Apr 27 2014 - 9:28pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Admiral Nemo โหลดเกมส์ Admiral Nemo หากว่าเรากำลังมองหาเกมส์เกี่ยวกับการต่อสู้ทางน้ำ เกมส์จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้เราได้เล่นกัน ต้อนรับทุกคนเข้าสู่การการจู่โจมเพื่อปกป้องน่านน้ำของเรา เมื่อมีเหล่าเรือของฝ่ายตรงข้ามกำลังแล่นตรงเข้ามา ทำให้เราจะต้องรับบทบาทหน้าที่เป็นผู้บัญชาการสั่งยิงปืนใหญ่ประจำเรือ วันนี้เรือลำนี้กำลังต้องการวีรบุรุษที่จะคอยเป็นผู้สั่งยิงปืนใหญ่(ตอร์ปิโด)ออกไปเพื่อทำลายเป้าหมายเรือของฝ่ายตรงข้าม เกมส์แนวยิงปืนที่มีความสนุกและความท้าทาย ผู้เล่นจะต้องกะระยะการวิ่งของลูกกระสุนให้พอดีกับเรือฝ่ายตรงข้ามที่กำลังเเล่น เรือฝ่านตรงข้ามไม่ได้หยุดนิ่ง และลูกกระสุน(ตอร์ปิโด)จากเรือของเราก็มีความเร็วไม่มาก

ยินดีต้อนรับผู้บัญชาการทุกท่าน! เข้าสู่เกมส์ที่จะทำให้เรากลายเป็นวีรบุรุษประจำเรือรบ  ขณะนี้เรือของฝ่ายตรงข้ามกำลังบุกเข้ามาเพื่อที่จะยึดครองน่านน้ำของเรา เราจำเป็นที่จะต้องปกป้องน่านน้ำของตัวเอง แต่เรือรบฝ่ายเรายังคงขาดผู้นำที่จะทำหน้าที่เป็นผู้บัญชาการประจำเรือคอยสั่งการจู่โจมยิงเรือของฝ่ายตรงข้าม เราจะต้องทำหน้าปกป้องน่านน้ำเพื่อไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามบุกเข้าไปยึดดินแดนบนบกของเรา ปกป้องไม่ให้พวกเขาทำลายบ้านเมือง และปกป้องไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามบุกเข้ามาจับเอาพี่น้องประชาชนของเราเป็นทาสของพวกเขา เราจะต้องทำหน้าที่เป็นส่วนหนึ่ง ที่จะคอยช่วยเหลืออาณาจักรให้กลับมารุ่งเรือง เรือของข้าศึกที่อันตรายที่สุด มีมากมายหลายชนิด ความยากในการทำลายก็มีความเเตกต่างกัน …”ชัยชนะ” คือสิ่งที่เราต้องการ ณ เวลานี้

ในเกมส์นี้ท่านสามารถดาวน์โหลดเกมส์ Admiral Nemo ไปเล่นได้ฟรี 60 นาที หลังจากนั้นหากว่าชอบก็สามารถซื้อตัวเต็มเล่นอีกทีได้ ความประทับใจที่เราจะได้รับจากเกมส์นี้คือ ความตื่นเต้นตลอดระยะเวลาในขณะที่กำลังเล่น เรือของฝ่าตรงข้ามหลายชนิดกำลังแล่นสวนกันไปมา ลูกกระสุนตอร์ปิโดมีความเร็วไม่มาก แน่นอนว่าเราจะต้องลุ้นให้ลูกกระสุนของเรายิงไปโดนเรือที่กำลังเเล่นพอดี งานหลักของเราคือการป้องกันไม่ให้เรือศัตรูบุกรุกขึ้นไปยังดินแดนได้

Admiral Nemo เกมส์ยิงตอร์ปิโด

Admiral Nem Screenshot_1

คุณสมบัติของเกมส์ : ในขณะที่เรากำลังเล่นนั้น หากว่าเราสามารถยิงโดนเเละทำลายเรือของฝ่ายตรงข้ามได้ เราก็จะได้เงินสะสม เงินเก็บสะสมเหล่านี้ เราก็สามารถนำมาซื้ออาวุธและกระสุนเพิ่มเติมได้ เพราะว่า เมื่อเราเข้าสู่ระดับของเกมส์ที่มีความยากขึ้น เรือเเละอาวุธของฝ่ายตรงข้ามก็จะได้รับการอัพเกรดเพิ่มขึ้นด้วย ดังนั้นฝ่ายเราก็จะต้องตามเทคโนโลยีของฝ่ายตรงข้ามให้ทัน นอกจากนั้นเเล้วก็จะนำเงินที่ได้มา ต่ออายุโรงงานและปรับปรุงการผลิตคลังแสงทางทหาร  สร้างที่อยู่อาศัยและฟื้นฟูป้อมปราการ  สร้างระบบต่อสู้อากาศยานและปรับปรุงท่าเรือ นอกจากนี้แล้วเรายังจำเป็นต้องมีการป้องกันการโจมตีของศัตรูหลายรูปแบบ อาทิเช่น เรือดำน้ำและเรือบิน ภารกิจที่เราจะต้องเจอมันไม่ได้ง่ายแต่ว่ามันก็ไม่ได้ยากเช่นกัน…เกมส์มีรูปแบบการแสดงผลกราฟิกเหนือจินตนาการที่ยอดเยี่ยม

Admiral Nemo  Screenshot_2

Admiral Nemo Screenshot_2

Editors’ review

เกมส์นี้มีความน่าสนใจตรงที่ เป็นเกมส์ยิงปืนที่เป็นเอกลักษณ์ ต้องใช้การกะระยะการวิ่งของลูกกระสุนเพื่อให้ไปโดนเป้าหมาย เกมส์มีเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นทะเรือตรงท่าเรือ รูปแบบความสมจริงถือว่ายอดเยี่ยม ขนาดไฟล์สำหรับโหลดของเกมส์ที่กำลังพอดี  ช่วงเวลาที่เราจะได้เล่นมีหลายช่วงเวลา ทำให้รู้สึกถึงความสมจริงในเรื่องเวลา …ส่วนข้อเสียของเกมส์ ตามมุมมองผู้เขียนเเล้ว ความสวยงามของฉากและรูปเกมส์ที่ว่ายอดเยี่ยม สวยงามมาก เเต่ในเรื่องของความสมูทของการเชื่อมภาพเข้าด้วยกันยังไมค่อยน่าพอใจสักเท่าไร เช่น รูปทะเล รูปเรือ รูปลูกกระสุน ยังรู้สึกว่ามันยังไม่กลมกลืนสักเท่าไร แต่โดยรวมเเล้วก็ถือว่าโอเคครับ

Publisher :  Alawar Entertainment
Size :  251 MB
License :  Free Trial 1 hour
OS :  Windows XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game Admiral Nemo