Baking Success เกมส์สร้างธุรกิจเบเกอร์รี่

Home > เกมส์ทำอาหาร, เกมส์เปิดร้านขายของ> โหลดเกมส์ Baking Success เกมส์สร้างธุรกิจเบเกอร์รี่
เข้าชมแล้ว: 19,249 views Posted on Apr 4 2014 - 8:15pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Baking Success โหลดเกมส์ Baking Success เกมส์นี้เราจะได้รับบทบาทเป็น”เฟย์เธอคือสาวน้อยผู้สู้ชีวิตที่จะต้องรับหน้าที่สานต่อธุรกิจเบเกอร์รี่ขนมอบของครอบครัว โดยธุรกิจที่เธอกำลังจะเข้ามารับช่วงต่อนี้ เป็นธุรกิจที่เคยล้มละลายมาแล้วครั้งหนึ่งจากรุ่นก่อนหน้า หน้าที่ของเธอจะต้องนำพาธุรกิจให้กลับมาประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง วันนี้..เฟย์กำลังต้องการความช่วยเหลือจากพวกเรา เกมส์นี้เราจะต้องช่วยเหลือเฟย์ให้ผ่านภารกิจนี้ที่เเสนยากต่อจากนี้ไปให้ได้ และจะต้องสร้างธรุกิจให้เจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เกมส์ที่มีความน่าสนใจ เกมส์ที่มีสีสันของร้านเบเกอร์รี่ ท่านที่กำลังมองหาเกมส์ทำอาหารหรือทำขนม เเนะนำเลยครับเกมส์นี้ไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน เกมส์นี้เล่นเเล้วไม่เครียด เหมาะสำหรับเล่นในช่วงเวลาของการพักผ่อน…

เกมส์ Banking Success Screenshot_1

เกมส์ Banking Success Screenshot_1

เกมส์ Banking Success เมื่อเฟย์ตัดสินใจที่จะเป็นผู้รับช่วงต่อธุรกิจเบเกอร์รี่ของครอบครัว มันไม่ใช่ธุรกิจที่กำลังเจริญรุ่งเรืองเหมือนดังที่เธอหวัง แต่มันเป็นธุรกิจที่กำลังอยู่ในช่วงของการล่มสลาย เมื่อเธอตัดสินใจเข้ามาสานต่อธุรกิจที่กำลังอยู่ในช่วงที่แย่ เธอจะต้องทำธุรกิจโดยการออกเดินทางหาลูกค้าใหม่ เธอได้ทำทุกวิถีทางที่จะนำพาร้านเบเกอร์รี่ให้กลับมารุ่งเรืองเหมือนเดิม เธอได้นำความรู้ที่เธอสะสมมาจากการเรียนมหาลัยมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจใหม่ของเธอ สร้างไอเดียให้เเตกต่างจากร้านเบเกอร์รี่ของคู่แข่ง  เธอได้เปลี่ยนเครื่องบินลำเก่าของเธอให้เป็นร้านเบเกอร์รี่ลอยฟ้าที่พร้อมจะบินไปเสิร์ฟเบเกอร์รี่อร่อยๆ ที่อบจากเตาอบร้อนๆ หอมหวาน และเมนูอาหารอีกหลากหลายอันแสนอร่อย ได้ถึงที่ทุกหนทุกแห่งทั่วราชอาณาจักร เกมส์นี้เราก็จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางที่แสนจะน่าตื่นเต้นและเร้าใจครั้งนี้ด้วย  การเดินทางบินข้ามขอบฟ้าอันแสนไกลของชีวิตเฟย์ได้เริ่มต้นขึ้น และขาดจะผู้ร่วมเดินทางคนสำคัญในครั้งนี้ไปไม่ได้เลยก็คือ เรด ช่างหนุ่มที่จงรักภักดี คอยดูแลอัพเกรดอุปกรณ์ทุกชิ้นในการทำเบเกอรี่ ให้ทำงานได้อย่างราบรื่นตลอดระยะเวลาการทำภารกิจให้สำเร็จ และเป็นคนช่วยตกแต่งร้านให้ดูสดใส ตื่นตาตื่นใจดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาอุดหนุนอยู่เสมอ

ดาวน์โหลดเกมส์  Banking Success เรามีหน้าที่ช่วยเฟย์ทำเบเกอร์รี่ให้อร่อยถูกต้องตามความต้องการของลูกค้า ใส่ส่วนผสมให้พอดีให้ลูกค้าพอใจ ภารกิจนี้คุณต้องบริหารจัดการกับเวลาให้ดี  รีบทำให้เสร็จทันเวลาเพื่อไม่ให้ลูกค้ารอนานระหว่างการผจญภัยสร้างรายได้ คุณจะได้พบบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามของทะเลทราย หุบเขา หิมะ มหาสมุทร และฉากอื่นๆของเกมที่น่าสนใจ ดาวน์โหลดเกมส์ Banking Success ที่มีภาพกราฟฟิกสวย สีสันสดใสคมชัดในแบบเกม 2d มีตัวละครที่โดดเด่นหลากหลาย ฉากก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆทั้งร้อน ฝน หนาวดูไม่จำเจ เป็นเกมที่เล่นง่ายแต่สนุกน่าตื่นเต้นที่ต้องทำส่วนผสมให้ถูกต้องและทันเวลา

เกมส์  Banking Success Screenshot_2

เกมส์ Banking Success Screenshot_2

Editors’ review

เกมส์นี้เป็นเกมส์เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายๆเล่นได้ทุกเพศทุกวัย แต่ต้องอาศัยความจำ ที่ต้องจำว่าลูกค้าแต่ละคนต้องการออเดอร์แบบไหน เราต้องทำตามออเดอร์นั้นให้ถูก และต้องทำให้รวดเร็วด้วย เพราะมีเวลาจำกัด และเราต้องดูด้วยว่าลูกค้าคนไหนมาก่อน ก็ต้องทำให้เขาก่อน เรียงตามคิว  ส่วนในเรื่องของภาพกราฟฟิกออกแบบได้ค่อนข้างเสมือนจริง สีสันสวยงามทำให้ดูน่าเล่นมากขึ้น

Publisher : Alawar Entertainment
Size : 366 MB
License : Free Trial 1 hour
OS : Windows 98/ME/2000/XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game Baking Success