Beetle Bug 2 เกมส์ด้วงน้อยผจญภัย (ภาคสอง)

Home > เกมส์กลยุทธ์, เกมส์ผจญภัย, เกมส์วางแผน> โหลดเกมส์ Beetle Bug 2 เกมส์ด้วงน้อยผจญภัย (ภาคสอง)
เข้าชมแล้ว: 7,555 views Posted on May 28 2014 - 9:05pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Beetle Bug 2โหลดเกมส์ Beetle Bug 2 เกมส์ด้วงน้อยผจญภัยในโลกของแมลงใต้ดิน (ภาคสอง) หากว่าเราคือหนึ่งคนที่กำลังตามหาเกมส์ผจญภัยในลักษณะนี้อยู่ เกมส์ด้วงน้อยเกมนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะวันหนึ่งในโลกของแมลงใต้ดิน เพื่อน ๆ ของด้วงน้อยตัวนี้ก็ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้ด้วงน้อยต้องออกตามช่วยเหลือเพื่อน ๆ ของพวกเขา ระหว่างทางจะต้องเจอกับแมลงมอนสเตอร์จอมหิวมากมายที่แฝงตัวอยู่ตามที่มืด การผจญภัยในครั้งนี้จะเป็นเช่นไรนั้น ขึ้นอยู่กับเราที่จะเป็นผู้กำหนดครับผม

เกมส์ Beetle Bug 2 Screenshot_1

เกมส์ Beetle Bug 2 Screenshot_1

ด้วงน้อยผู้กล้าหาญกำลังต้องการความช่วยเหลือเพื่อที่จะสามารถรอดพ้นจากอันตราย ความความสนุกของการผจญภัยในโลกใต้ดินกำลังจะเริ่มต้นขึ้น มาช่วยทำหน้าที่เป็นผู้นำพาด้วงน้อยตัวนี้ให้เขาสามารถผจญภัยในพื้นที่ใต้ดินแต่ละแห่งให้ปลอดภัยและตามเก็บสมบัติให้ได้มากที่สุด ในโลกใต้ดิน ไม่เพียงเเต่มีสมบัติที่ซ่อนอยู่เท่านั้น ยังมีอุปสรรคที่สำคัญเเละน่ากลัวคือ เหล่ามอนสเตอร์จอมหิวที่แฝงตัวอยู่ในความมืดที่กำลังรอจังหวะโผล่เข้ามาจัดการกับด้วงน้อยตัวนี้ได้ทุกเมื่อ เกมส์นี้ไม่เพียงเเต่การผจญภัยเท่านั้น เรายังจะต้องมีเทคนิคและกลวิธีในการวางเเผนเพื่อเอาชนะในแต่ละด่านให้ได้ โดยในแต่ละพื้นที่ก็จะมีความช่วยเหลือที่ซ่อนอยู่ อาทิ อาวุธและระเบิดที่จะช่วยทำให้ภารกิจของด้วงน้ยตัวนี้สำเร็จเร็วยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกมส์ Beetle Bug 2 เมื่อแมลงที่เป็นเพื่อนกับเจ้าด้วงน้อยถูกลักพาตัว ด้วงตัวนี้มันจึงคิดที่จะออกตามช่วยเหลือเหล่าเพื่อน โดยตลอดเวลาในระหว่างการเล่นเกม เราสามารถที่จะได้รับแผนที่และได้รับคำแนะนำที่จะปฏิบัติการในขั้นตอนต่อไป สามารถเลือกและเปลี่ยนอาวุธของเราได้ตลอดเวลา

เกมส์ Beetle Bug 2 Screenshot 2

เกมส์ Beetle Bug 2 Screenshot 2

คุณสมบัติของเกมส์
- ความสนุกมีมากกว่า 70 ระดับ
- พบกับตัวละครประหลาดที่มากมาย
- เกมส์ผจญภัยที่มีการไขปริศนาและใช้สมองในการวางแผน
- ประกอบด้วยแพ็คสองระดับ

Beetle Bug 2 Screenshot_3

Beetle Bug 2 Screenshot_3

Editors’ review
ความสนุกที่เราจะได้รับในภาคนี้ รับรองว่าไม่แพ้ภาคก่อนหน้านี้เลย ถึงแม้ว่าขนาดของเกมส์จะมีประมาณ 16 MB เองก็ตาม ความตื่นเต้นยังคงสมบูรณ์แบบมาก ๆ ส่วนใครที่มองว่าเกมส์นี้จะมีวิธีการเล่นที่ยุ่งยากในการควบคุมไหม ตอบเลยว่าไม่ครับ …เกมส์นี้เล่นไม่ยากเลย ควบคุมทิศทางการเดินของด้วงโดยใช้ปุ่มลูกศรบังคับทิศทางเพียงเท่านั้นเอง ข้อเด่นของเกมส์นี้ คือ ความสนุกและความตื่นเต้นในการผจญภัยที่เราจะไม่รู้เลยว่าทางข้างหน้าจะต้องเจอกับมอนสเตอร์ชนิดใดบ้าง ส่วนข้องเสียของเกมส์ คือ อย่างที่บอกครับขนาดไฟล์ของเกมส์ไม่ได้ใหญ่อะไร ดังนั้นความสมจริงของภาพกราฟิกอาจจะไม่เป็นที่น่าพอใจสักเท่าไร

Publisher : Gametop
Size : 15.7 MB
License : Freeware
OS : Windows 95/98/XP/ME/Vista/7
downloadgameDownload Game Beetle Bug 2