Christmasville เกมส์ตามหาซานตาคลอส

Home > เกมส์ซ่อนวัตถุ, เกมส์ผจญภัย> โหลดเกมส์ Christmasville เกมส์ตามหาซานตาคลอส
เข้าชมแล้ว: 5,524 views Posted on Mar 16 2014 - 9:23pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Christmasvilleโหลดเกมส์ Christmasville เกมส์คริสต์มาสวิลล์ เราจะได้รับบทบาทเป็นเหมือนนักสืบที่จะได้ออกตามหาซานตาคลอส หลังจากที่ซานต้าได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เป็นเกมส์ผสมระว่างค้นหาวัตถุสิ่งกับเกมส์ผจญภัยที่มีความสนุกสนาน ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เกมส์ฟรีเหมาะสำหรับทุก ๆ คน เกมส์นี้มีขนาดไฟล์ไม่ได้ใหญ่ มีความท้าทายที่รอให้เราพิชิตกว่า 80 ระดับความตื่นเต้นที่น่าสนใจ มีการแสดงผลกราฟิกที่สวยงาม มีดนตรีพื้นหลังที่เข้ากับบรรยากาศขณะเล่น นอกจากความสนุกที่จะได้จากเกมส์หลักเเล้ว เรายังจะได้รับความสนุกที่ได้จากมินิเกมมากมายอีกด้วย

เกมส์ Christmasville Screenshot_1

เกมส์ Christmasville Screenshot_1

กาลครั้งหนึ่งได้มีมนุษย์หิมะเดินเข้ามาในสำนักงานของเราเพื่อขอความช่วยเหลือ เขาบอกคุณว่าซานตาคลอสได้หายตัวไป ซึ่งจะส่งผลทำให้วันคริสต์มาสไม่เกิดขึ้น และเขาก็ถามต่อไปว่าเราต้องการที่จะตรวจสอบเรื่องราวนี้หรือไม่ เมื่อเราได้ยินดังนั้น ตามสัญชาตญาณนักสืบเช่นเราจะต้องมีความตกใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น อยากที่จะหาคำตอบว่าซานตาคลอสได้หายไปไหน …อัศวินอาร์เธอร์ผู้ขึ้นชื่อในเรื่องความสามารถ เขาจะนำพาเราไปยังขั้วโลกเหนือด้วยความมหัศจรรย์ของผงวิเศษในขณะที่กำลังนอนหลับ ในขั้วโลกเหนือมีหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญที่เราจะได้ตามหาซานตาคลอส เริ่มต้นการสืบค้นหาของเรา
ดาวน์โหลดเกมส์ Christmasville ความสนุกสนานพร้อมกับการได้พบเพื่อนใหม่ ๆ เช่นมนุษย์หิมะ, กวางเรนเดีย, เอลฟ์,หูลึกลับ และแม้กระทั่งความตาย …เพื่อนเหล่านี้จะช่วยให้เราค้นพบความจริงที่อยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของซานต้า เกมส์ค้นหาวัตถุสิ่งของพร้อมกับการผจญภัยเพื่อวันคริสต์มาส

เกมส์ Christmasville Screenshot_2

เกมส์ Christmasville Screenshot_2

Editors’ review

ชื่อของเกมส์นี้ก็ได้บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นเกมส์ตามหาซานตาคลอส  เกมส์นี้ใครๆก็สามารถเล่นได้ง่ายๆ แต่สิ่งที่เป็นจุดเด่นของเกมส์นี้เลยก็คือภาพกราฟฟิกที่สวยสมจริง ดูน่าเล่นมาก เอาคะแนนจากความสวยงามนี้ไปได้เลยเต็มๆ ส่วนตัวเกมส์นอกจากจะตามหาซานตาคลอสแล้วยังมีมินิเกมส์เล็กๆให้ได้สนุกกันอีกด้วย แบบนี้ไม่ควรพลาดแล้ว เกมส์น่ารักๆ คลายเครียดไปกับดนตรีเพราะๆในเกมส์

Publisher : Gametop
Size : 25.8 MB
License : Freeware
OS : Windows 95/98/XP/ME/Vista/7/8
downloadgameDownload Game Christmasville