Dancing Craze เกมส์เปิดสตูดิโอสอนเต้น

Home > เกมส์สอนเต้น, เกมส์เปิดร้านขายของ> โหลดเกมส์ Dancing Craze เกมส์เปิดสตูดิโอสอนเต้น
เข้าชมแล้ว: 8,191 views Posted on Dec 27 2013 - 5:01pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Dancing Crazeโหลดเกมส์ Dancing Craze เกมส์เป็นเจ้าของร้านสตูดิโอสอนเต้นในฮอลลีวูด มีหน้าที่สอนให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้านพัฒนาทักษะการเต้นของตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อที่พวกเขาจะนำทักษะนี้ไปใช้แสดงในงานที่มีชื่อเสียงของเมือง ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้านมีความสามารถและลักษณะการเต้นที่ไม่เหมือนกัน หน้าที่ของเราจะต้องช่วยให้เขาสามารถดึงเอกลักษณ์การเต้นเฉพาะตัวออกมาให้มากที่สุด โดยจะต้องมีการวิเคราะห์ความสามารถและเอกลักษณ์ของแต่ละคน เกมส์มีมินิเกมส์ที่หลากหลายให้เราได้สนุก สามารถนำรายได้มาซื้ออุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพิ่มให้กับลูกค้าภายในร้านได้

เกมส์ Dancing Craze เรากำลังจะได้ไปฮอลลีวูด เมืองที่มีชื่อเสียงและมีเอกลักษณ์ทางด้านวัฒนธรรมเป็นศูนย์กลางแห่งประวัติศาสตร์ของโรงถ่ายทำภาพยนตร์ และดาราภาพยนตร์ วันนี้เราจะได้เปิดสตูดิโอสอนเต้นให้กับลูกค้าในเมืองฮอลลีวูด หน้าที่ของเราคือการสอนลูกค้าให้มีช่วงท่าของการเคลื่อนไหวเนียนตา  เราจะต้องสอนเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานทินเซลทาวน์ จะต้องจัดการแสดงให้ยิ่ใหญ่และมีความหลากหลายที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วย…การเต้นได้รับความนิยมอย่างแท้จริงของทุกคนในเมือง เมื่อมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการในสตูดิโอ สิ่งที่เราจะต้องทำคือ เสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ และผ้าขนหนูร้อนให้กับลูกค้า เกมส์เหมือนกับเกมส์เปิดร้านทำธุรกิจทั่วไปคือ สามารถนำเงินที่ได้จากการให้บริการลูกค้า มาเป็นทุนในการซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ เข้าร้านเพิ่มเติม  เพื่อให้ทุกคนมีความสุขในช่วงเวลาที่พักผ่อนหลังจากเต้นเสร็จแล้ว จ้างผู้ฝึกสอนฟิตเนสและหมอนวดเข้ามาเพื่อช่วยให้ลูกค้ามีการเคลื่อนไหวของสะโพกที่ดีขึ้น
ดาวน์โหลดเกมส์ Dancing Craze เกมส์มีความสนุกที่หลายระดับ แต่ละระดับก็จะมีมินิเกมส์ให้เราเล่น สอนลูกค้าทุกคนให้พวกเขาสามารถเต้นชนะได้รางวัลและดึงลักษณะเฉพาะของลูกค้าแต่ละรายออกมาให้ได้ เราทำสำเร็จก็จะได้ค่าตอบแทน มาช่วยกันสอนนักเต้นในเมืองให้เขามีฝีมือดีพอก่อนวันที่มีการแสดงรอบปฐมทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ในงานทินเซลทาวน์

เกมส์ Dancing Craze Screenshot_1

เกมส์ Dancing Craze Screenshot_1

เกมส์ Dancing Craze Screenshot_2

เกมส์ Dancing Craze Screenshot_2

Editors’ review

เกมส์นี้เราได้รับบทบาทเป็นเจ้าของร้านสตูดิโอสอนเต้นในฮอลลีวูด มีหน้าที่สอนให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้านพัฒนาทักษะการเต้นของตัวเองให้ดีขึ้น และ เสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ และผ้าขนหนูร้อนให้กับลูกค้า บริการให้ลูกค้าพอใจ ภายในเกมส์จะมีดนตรีที่สนุกสนาน ผู้เล่นจะรู้สึกคลายเครียด และมินิเกมส์ให้เราเล่นในแต่ละด่านอีกด้วย

Publisher : Atarata Games
Size : 76.1 MB
License : Freeware
OS : Windows XP/Vista/7
downloadgameDownload Game Dancing Craze