Elven Mists เกมส์กำจัดหมอกชั่วร้ายออกจากแผ่นดินเอลฟ์เวน

Home > เกมส์จับคู่, เกมส์ปริศนา> โหลดเกมส์ Elven Mists เกมส์กำจัดหมอกชั่วร้ายออกจากแผ่นดินเอลฟ์เวน
เข้าชมแล้ว: 5,114 views Posted on Feb 20 2014 - 8:41pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Elven Mistsโหลดเกมส์ Elven Mists เกมส์ช่วยเหลือแผ่นดินเอลฟ์เวนแลนด์ให้หลุดพ้นจากหมอกชั่วร้ายที่กำลังจะเข้ามาปกคลุมตามคำพยากรณ์ของนางฟ้า เกมส์ต่อที่มีลักษณะน่าสนใจ เราจะต้องช่วยเหลือผู้คนที่กำลังนอนหลับไหล โดยที่พวกเขาไม่รู้ว่ากำลังจะมีภัยร้ายเเรงเกิดขึ้นกับพวกเขา เมื่อวันหนึ่งหมอกเวทมนต์กำลังพัดเข้าสู่ดินแดน ดอกไม้วิเศษกำลังหุบในเวลากลางคืน เราจะต้องทำหน้าที่เชื่อมต่อดอกไม้ตั้งแต่สองดอกขึ้นไปเข้าด้วยกัน โดยใช้ตัวต่อสีต่าง ๆ ให้เป็นสื่อนำพลังงาน หากดอกไม้สามารถเชื่อมต่อกันได้ ก็จะทำให้ผู้คนตื่นจากการนอนหลับ และหากเล่นจบเราก็จะสามารถยกหมอกออกไปจากดินแดนได้

เกมส์ Elven Mists Screenshot_1

เกมส์ Elven Mists Screenshot_1

เกมส์ Elven Mists แผ่นดินกำลังนอนหลับ…เราพร้อมสำหรับทำหน้าที่เป็นแตรปลุกกันหรือยัง? เมื่อนางฟ้าพยากรณ์ได้ทำนายสภาพอากาศว่าจะมีหมอกเวทมนต์ลงหนา ซึ่งหมอกเหล่านี้กำลังจะเข้ามาปกปกคลุมแผ่นดินเอลฟ์เวนแลนด์ (Elvenland) ซึ่งตอนนี้คนทุกคนที่อาศัยอยู่ในดินแดนกำลังอยู่ในช่วงการนอนหลับลึก ดอกไม้ทุกดอกกำลังตูมเก็บกักความสวยงามเอาไว้ ดังนั้นมันเป็นงานของเราที่จะยกหมอกที่กำลังจะเข้ามาปกปกคลุมออกไปและปลุกให้ทุกคนที่กำลังนอนหลับตื่นนอน  ด้วยการเชื่อมต่อโหนดดอกไม้เข้าด้วยกัน โดยการวางชิ้นส่วนตัวต่อสีต่างๆ หากว่าเราสามารถเชื่อมดอกไม้ให้ติดกันได้ครบทุกดอกแล้ว เราก็จะสามารถช่วยให้พื้นที่เป็นอิสระจากหมอก

ดาวน์โหลดเกมส์ Elven Mists คำเตือน…หมอกเวทมนต์เหล่านี้มันไม่ได้กำจัดให้หายไปอย่างง่ายดาย แต่เราจะต้องใช้ความพยายามแก้ปัญหาต่อจุดดอกไม้เข้าด้วยกันให้ผ่านทั้ง 92 ระดับ ความท้าทายที่ยากที่สุดกำลังอยู่ข้างหน้าของเรา มาช่วยเหลือดินแดนให้เป็นอิสระจากหมอกเวทมนต์กันเถอะครับผม การเล่นเกมส์นี้ไม่ยาก คล้ายกับการเล่นเกมส์ต่อ แต่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความแตกต่าง เกมส์ฟรีที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

เกมส์ Elven Mists Screenshot_2

เกมส์ Elven Mists Screenshot_2

Editors’ review

เกมส์นี้เป็นลักษณะเเนวเกมส์ปริศนา เหมือนเป็นเกมส์ฝึกสมองที่ดีอีกเกมส์นึง วิธีการเล่นนั้นก็คือ เราจะต้องเชื่อมต่อดอกไม้ 2 ดอกขึ้นไปเข้าด้วยกัน โดยการวางโหนดสี่เหลี่ยมสีเดียวกันไว้ด้วยกัน รูปร่างของโหนดจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามการ Random ของเกมส์ทำให้เกมส์มีความสนุกมากยิ่งขึ้น และในเกมส์นี้เราสามารถเล่นและพัฒนาฝีมือได้ถึง 92 ระดับกันเลยทีเดียว

Publisher : Atarata Games
Size : 15 MB
License : Freeware
OS : Windows XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game Elven Mists