Foxy Jumper 2 Winter Adventures เกมส์สุนักจิ้งจอกผจญภัย

Home > เกมส์กลยุทธ์, เกมส์ผจญภัย> โหลดเกมส์ Foxy Jumper 2 Winter Adventures เกมส์สุนักจิ้งจอกผจญภัย
เข้าชมแล้ว: 15,987 views Posted on Jun 1 2014 - 10:26am by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Foxy Jumper 2 Winter Adventuresโหลดเกมส์ Foxy Jumper 2 Winter Adventures เกมส์สุนักจิ้งจอกผจญภัยในฤดูหนาว ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส สำหรับใครที่เคยดูกาตูนย์ในเรื่องต่าง ๆ ที่มีเจ้าสุนัขจิ้งจอกร่วมอยู่ด้วย ส่วนมากเเล้วสุนัขจิ้งจอกจะมีความเจ้าเล่อยู่ในตัวของมัน ในเกมส์นี้ก็เหมือนกัน แต่ต่างกันตรงที่ว่ามันคือตัวเอกในเรื่อง เพราะเจ้าสุนัขจิ้งจอกตัวนี้ต้องเดินทางไปผจญภัยในยามเทศกาลคริศมาส เพื่อเก็นสะสมเงินรางวัล และคะเเนนต่าง ๆ  มันเป็นเกมส์ที่คล้ายกับเกมส์มาริโอที่ทุกคนรู้จัก แต่เกมส์นี้จะเป็นฉากจำลองในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

เกมส์ Foxy Jumper 2 Winter Adventures

เกมส์ Foxy Jumper 2 Winter Adventures

ถึงเวลาการผจญภัยในช่วงฤดูหนาวของสุนัขจิ้งจอก เป็นเกมที่เราจะได้รับความตื่นเต้นจากการผจญภัย พร้อมทั้งได้รู้สึกถึงความน่ารักของสุนัขจิ้งจอกตัวนี้  ปกติในช่วงเทศกาลคริศมาสผู้จะตกเเต่งต้นคริสต์มาสของตนเองให้สวยงาม พร้อมทั้งรอรับของขวัญที่ไม่กี่ชิ้นจากซานตาคลอส เป็นปกติเมื่อถึงช่วงเทศกาลคริศมาสทุกคนต่างดีใจที่เทศกาลที่สวยงามแบบนี้มาถึง แต่ก็ยังมีมอนสเตอร์บางชนิดที่ไม่ชอบเทศกาลนี้เอาเสียเลย และพวกเขาจะทำทุกสิ่งที่จะสามารถทำลายความสนุกของทุกคน หน้าที่ของเราคือ อย่าปล่อยให้มอนสเตอร์เหล่านี้ทำลายเทศกาลวันหยุดที่ทุกคนตั้งตารอนี้ได้

เราจะได้รับหน้าที่เป็น “สุนัขจิ้งจอกที่อยู่ฝ่ายสัตว์ที่ดี ช่วยเขาหยุดยั้งสัตว์ที่จะทำลายวันแห่งความสุขของทุกคน ทั้งนี้พร้อมกับช่วยให้แฟนสาวของเขาได้รับของขวัญทั้งหมดจากทุกระดับ และก็อย่าลืมดาวซึ่งจะอยู่บนยอดของต้นคริสต์มาส เกมส์ผจญภัยที่มีความน่าสนใจและมีสีสันเป็นอย่างยิ่ง ขนาดของไฟล์เกมส์นั้นไม่ใหญ่เลย

เกมส์ Foxy Jumper 2 Winter Adventures Screenshot_2

เกมส์ Foxy Jumper 2 Winter Adventures Screenshot_2

คุณสมบัติของเกมส์ Foxy Jumper 2 Winter Adventures
* มี 2 โหมดผู้เล่น: โดยที่เราสามารถเล่นร่วมกับเพื่อนได้
* พบกับมอนสเตอร์จำนวนมากที่จะเป็นอันตรายต่อเรา
* มีไอเทมจำนวนมากที่เรานำมาใช้เพื่อช่วยเหลือต่อสู้กับมอนสเตอร์ อาทิเช่น การแช่เเข็ง / ฆ่ามอนสเตอร์ทั้งหมด / ช่วยป้องกันทำให้เราคงกระพัน / และอื่น ๆ อีกมากมาย
* มีกราฟิกที่จำนวนมากที่น่าสนใจ สภาพแวดล้อมที่มีการเคลื่อนที่ เช่น จะมีเมฆและหิมะและลม จะพัดเมฆออกไป

เกมส์ Foxy Jumper 2 Winter Adventures Screenshot_3

เกมส์ Foxy Jumper 2 Winter Adventures Screenshot_3

Editors’ review

เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีความน่าสนใจตรงที่ รูปแบบของการผจญภัยมาในธีมเทศกาลคริศมาส การควบคุมหรือบังคับทิศทางสามารถทำได้ง่าย ใช้ปุ่มบังคับทิศทางที่คีย์บอร์ด มีการกระโดดจากที่หนึ่งไปยังที่หนึ่ง ต้องเจอกับอุปสรรคที่เป็นสัตว์ชนิดต่าง ๆ มากมาย ทำให้เกมส์มีความน่าสนใจเเละความท้าทายมากขึ้น วิธีการเล่นคล้ายกันกับเกมส์ยอดฮิตตลอดกาลอย่างมาริโอ ถึงเเม้ว่าทุกอย่างจะออกมาดีหมด สิ่งที่น่าเสียดายในเกมส์นี้คือ ขนาดของไฟล์ที่เล็ก ทำให้กราฟิกของเกมส์อาจจะดูไม่สมจริงสักเท่าไร

Publisher : Alawar Entertainment
Size : 14.0 MB
License : Free Trial 1 hour
OS : Windows XP/Vista/7
downloadgameDownload Game Foxy Jumper 2 Winter Adventures