Fruits Inc เกมส์ทำสวนผลไม้เพื่อแปรรูป

Home > Farming, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก> โหลดเกมส์ Fruits Inc เกมส์ทำสวนผลไม้เพื่อแปรรูป
เข้าชมแล้ว: 17,211 views Posted on Sep 15 2014 - 7:48am by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Fruits Incโหลดเกมส์ Fruits Inc เกมส์สร้างฟาร์มปลูกผลไม้เพื่อแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ส่งขายให้กับคนทั้งรัฐ จากความฝันของคุณยายเป็นจุดเริ่มต้นของเกมส์นี้ เมื่อท่านได้นำเงินเก็บเพื่อใช้จ่ายหลังเกษียณมาซื้อพื้นที่ทำฟาร์มปลูกผลไม้ขนาดเล็กแห่งหนึ่ง และได้เรียกตัวหลานสาวสุดที่รักเข้ามาช่วยทำงานจัดการสวนผลไม้ในฟาร์มด้วย ความฝันของทั้งคู่คือการเห็นฟาร์มที่พวกเขากำลังสร้างขึ้น สามารถมีผลิตภัณฑ์และผลผลิตส่งไปขายทั่วทั้งรัฐ นำเงินที่ได้มาพัฒนาสวนผลไม้ให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้น สามารถปลูกผลไม้ได้หลากหลายขึ้น สามารถแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ที่หลากหลายขึ้น

เกมส์ Fruits Inc  Screenshot_1

เกมส์ Fruits Inc Screenshot_1

เกมส์ Fruits Inc หลังจากที่คุณยายแสนดีของบรู๊คได้เกษียณ คุณยายก็ได้เรียกเธอเข้ามาช่วยจัดการฟาร์มเล็ก ๆ ซึ่งฟาร์มแห่งนี้คุณยายได้นำเงินเก็บหลังเกษียณมาซื้อ เพื่อเป็นอาชีพหลังเกษียณของคุณยายที่ต้องการอยากใช้เวลาแห่งความสุขอยู่กับทำงานในฟาร์มกับหลานสุดที่รัก อีกทั้งเป็นโอกาสที่เหมาะเนื่องจากบรู๊คพึ่งเรียนจบจากโรงเรียนธุรกิจมา เป็นจังหวะที่ดีที่จะได้นำความรู้ที่ได้จากโรงเรียนเข้ามาช่วยคุณยายจัดการงานในฟาร์ม ความฝันของบรู๊คและคุณยายตอนนี้กำลังเริ่มต้นเป็นรูปเป็นร่างในฟาร์มแห่งนี้ และทั้งคู่จะต้องช่วยให้ฟาร์มแห่งนี้มันกลายเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามบรู๊คจะต้องเรียนรู้การทำงานภาคปฏิบัติอีกมาก และเธอจะต้องเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับฟาร์มผลไม้ ; วิธีการปลูกและเก็บรักษาผลไม้ และวิธีการทำเงินจากการขาย

เกมส์ Fruits Inc Screenshot_2

เกมส์ Fruits Inc Screenshot_2

ตอนนี้บรู๊คพร้อมสำหรับการเรียนรู้วิธีการและสานความฝัน วันนี้เธอพร้อมสำหรับการที่จะเริ่มต้น เพื่อการเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับสวนผลไม้ เพื่อสานความฝันของเธอที่ต้องการสร้างอาณาจักรผลไม้ที่ขายผลิตภัณฑ์ทั้งสดและแปรรูปให้กับทุกคนทั่วทั้งรัฐ  เธอและคุณยายจะสร้างฟาร์มผลไม้เเห่งนี้ขึ้นมายิ่งใหญ่ไม่ได้เลย หากปราศจากความช่วยเหลือของเรา  ดาวน์โหลดเกมส์ Fruits Inc สร้างบริษัทธุรกิจผลไม้แบบครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการบริโภคผลไม้นานาชนิดของคนทั้งรัฐ ยายและหลานคู่นี้ พวกเธอต้องการความช่วยเหลือ มาร่วมเดินทางไปพร้อมกับบรู๊คและคุณยายในการเดินทางที่ยอดเยี่ยมนี้  ขยายตลาดการขายผลไม้ไปสู่การเติบโตเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ พร้อมทั้งการดูแลสุขภาพของผู้คนและสภาพแวดล้อม  มาช่วยพวกเธอสร้างอาณาจักรผลไม้จากไม่มีต้นทุนอะไรมากมาย ทำให้คุณยายและครอบครัวของคุณบรูภูมิใจ!

เกมส์ Fruits Inc Screenshot_3

เกมส์ Fruits Inc Screenshot_3

Publisher :  Alawar Entertainment
Size :  46.5 MB
License :  Free Trial 1 hour
OS :  Windows XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game Fruits Inc