Happy Chef 2 เกมส์แฮปปี้เชฟ (ภาคสอง)

Home > เกมส์ทำอาหาร, เกมส์เปิดร้านขายของ> โหลดเกมส์ Happy Chef 2 เกมส์แฮปปี้เชฟ (ภาคสอง)
เข้าชมแล้ว: 18,849 views Posted on Nov 29 2013 - 8:03am by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Happy Chef 2โหลดเกมส์ Happy Chef 2 เกมส์ที่จะนำเราทุกคนเข้ามาเป็นเจ้าของร้านอาหารที่มีสาขาไปทั่วโลก เริ่มต้นจากร้านอาหารแห่งหนึ่งในอิตาลี ที่เปิดบริการอาหารเป็นพิซซ่าและพาสต้าสูตรดั้งเดิม เราจะต้องบริหารร้านของเราให้เจริญรุ่งเรือง มีรายได้ที่มากพอสำหรับขยายสาขาออกไปต่างประเทศ เรียนรู้การสร้างสรรค์เมนูอาหารสำหรับคนในพื้นที่ต่าง ๆ ที่มีรสนิยมการรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนกัน เราจะต้องจัดแต่งอาหารบนจานตามที่ลูกค้าต้องการในเวลาที่ลูกค้าพอใจ รายได้สามารถนำไปซื้ออุปกรณ์ใหม่สำหรับห้องครัว เพื่อสามารถทำอาหารได้หลากหลายขึ้น เกมส์นี้หวังว่าน่าจะเป็นเกมส์ที่จะทำให้ทุกท่านมีความสุขในการเล่นนะครับ

เกมส์ Happy Chef 2 Screenshot 1

เกมส์ Happy Chef 2 Screenshot 1

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้มาพร้อมกับเกมส์ที่น่าจะทำให้ทุกท่านมีความสุขได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่กำลังมองหาเกมส์ทำอาหาร เกมส์นี้มีชื่อเกมส์ว่า “Happy Chef 2” มันคือเกมส์ภาคที่สอง…จะนำพวกเราเดินทางไปทั่วโลกเพื่อปรุงอาหารและสร้างสรรค์เมนูที่หลากหลายบนจานสำหรับลูกค้าที่แตกต่างจากทุกส่วนของโลก สำหรับท่านที่กำลังมองหาเกมส์ทำอาหารที่ใหม่และน่าเล่นแล้ว แนะนำมาลองเล่นเกมส์นี้ดูครับ เกมส์ที่จะทำให้เรากลายเป็นพ่อครัวผู้เชี่ยวชาญในการจัดการเมนูพร้อมทั้งบริหารเวลาในการปรุงแต่งอาหาร เรียงลำดับคิวลูกค้าที่เข้ามา ให้บริการลูกค้าทุกคนให้พวกเขาได้รับความพึงพอใจไม่ต้องรอนาน

ดาวน์โหลดเกมส์ Happy Chef 2 เราจะได้เริ่มต้นจากร้านเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในอิตาลีก่อน เปิดบริการอาหารเป็นพิซซ่าสูตรต้นตำหรับและพาสต้า บริหารร้านในส่วนต่าง ๆ ให้เข้าที่เข้าทาง สามารถมีรายได้ที่มากพอที่จะนำร้านของเราออกสู่นอกพื้นที่ ขยายสาขาออกไปในพื้นที่ต่าง ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกาะฮาวาย, อเมริกา, จีนและฝรั่งเศส หลังจากนั้นเราก็จะกลายเป็นพ่อครัวที่มีชื่อเสียงระดับโลก …เมนูอาหารในเกมส์ที่เราจะได้ทำ ทำพิซซ่าและพาสต้า ไอศครีมและบราวนี่ แพนเค้กและมันฝรั่งทอด อาหารตะวันออก อาหารฝรั่งเศส และอื่น ๆ อีกมากมาย – หลังจากที่มีรายได้เราก็สามารถอัพเกรดห้องครัวของเราด้วยอุปกรณ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมได้ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำอาหารที่หลากหลายสำหรับลูกค้าที่มีรสนิยมที่ไม่ซ้ำกัน

เกมส์ Happy Chef 2 Screenshot 2

เกมส์ Happy Chef 2 Screenshot 2

Editors’ review

เกมส์น่ารักๆ ภาพและกราฟฟิกที่สวยสดใสทำให้ดูน่าเล่นมากๆ เกมส์ทำอาหารที่เปิดบริการอาหารนี้เป็นพิซซ่า พาสต้าสูตรดั้งเดิม ไอศครีม บราวนี่ แพนเค้กและมันฝรั่งทอด  เราจะต้องจัดแต่งอาหารบนจานตามที่ลูกค้าต้องการในเวลาที่ลูกค้าพอใจ เพื่อสามารถนำรายได้ไปซื้ออุปกรณ์ใหม่สำหรับห้องครัว เพื่อสามารถทำอาหารได้หลากหลายขึ้น เกมส์นี้เล่นเพลินๆดีครับ แต่จะท้าทายตรงที่มีเวลาจำกัด ใครชอบแนวนี้ลองเลยครับ

Publisher : Alawar Entertainment
Size : 51.7 MB
License : Free Trial 1 hour
OS : Windows XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game Happy Chef 2