I am Vegend: Zombiegeddon เกมส์ยิงซอมบี้ปกป้องเมล็ดพันธุ์พืช

Home > เกมส์ฝึกสมอง, เกมส์ยิงปืน> โหลดเกมส์ I am Vegend: Zombiegeddon เกมส์ยิงซอมบี้ปกป้องเมล็ดพันธุ์พืช
เข้าชมแล้ว: 16,781 views Posted on Feb 13 2014 - 8:29pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ I am Vegend: Zombiegeddonโหลดเกมส์ I am Vegend: Zombiegeddon เกมส์ผมคือผู้พิทักษ์เมล็ดพันธุ์พืชจากการทำลายของฝูงซอมบี้ หลังจากที่เมืองได้อยู่กันอย่างสงบสุขกันมานาน แต่เเล้ววันหนึ่งก็ได้มีฝูงซอมบี้คิดแผนการณ์ที่เข้ามาทำลายพันธุ์พืชสำหรับเป็นอาหารของมนุษย์ พวกเขาต้องการที่จะไม่ให้ผู้คนได้กินอาหาร หวังที่จะยึดครองโลกนี้เป็นของพวกเขา ในระหว่างที่ผู้คนกำลังหวาดกลัว เราจะต้องหาทางต่อสู้กับฝูงซอมบี้มากมายเหล่านี้ ใช้อาวุธที่เกิดจากผลผลิตจากพืชชนิดต่าง ๆ มาเป็นกระสุนสำหรับยิงฝูงซอมบี้ ความเเม่นยำเเละความเร็วเป็นสิ่งสำคัญที่จะนำเราไปสู่ชัยชนะ อย่างปล่อยให้ฝูงซอมบี้ข้ามฝั่งเข้ามาได้ มิเช่นนั้นจะเกิดปัญหากับมนุษย์ทุกคน

เกมส์ I am Vegend: Zombiegeddon Screenshot_1

เกมส์ I am Vegend: Zombiegeddon Screenshot_1

เกมส์ I am Vegend: Zombiegeddon เมื่อฝูงซอมบี้กำลังจะข้ามฝั่งมายังพื้นที่ของพวกเรา พวกมันต้องการที่จะเข้ามาทำลายเมล็ดพันธุ์พืชที่เหลืออยู่บนโลกสำหรับเป็นอาหารของมนุษย์ ทุกคนในเมืองต่างอยู่ในภาวะกำลังหวาดกลัวฝูงซอมบี้เป็นอย่างมาก มีเพียงผู้กล้าเช่นเราเท่านั้นที่จะสามารถต้อสู้กับฝูงซอมบี้ได้ เลิกหนีและหันหน้ากลับมาสู้กับฝูงซอมบี้ ช่วยเหลือเมล็ดพันธุ์พืชจากการทำลายของซอมบี้  พวกซอมบี้จะไม่มีวันหยุดแผนการข้ามฝั่งเข้ามาทำลายพันธุ์พืช ดังนั้นวิธีแก้คือ เราจะต้องสู้กับซอมบี้ทั้งหลาย รวบรวมต้นพืชผู้กล้าหาญให้มาช่วยในภารกิจครั้งนี้ …ต้นทานตะวัน ต้นมะเขือเทศ ต้นฟักทอง  เมล็ดถั่ว และอื่น ๆ เราจะต้องนำความสามารถของพวกเขาให้มาต่อสู้กับวายร้ายอย่างฝูงซอมบี้ให้ได้

ดาวน์โหลดเกมส์ I am Vegend: Zombiegeddon เกมส์ออกแนวยิงปืนที่น่าตื่นตาตื่นใจ เราจะได้พบกับการใช้อาวุธต่อสู้ของพืชแต่ละชนิดที่มีความแตกต่างกันไป มีสไตล์การต่อสู้ของตัวเองที่ไม่ซ้ำกัน เกมส์นี้เราจะต้องไม่ประมาทความสามารถและไหวพริบของศัตรู เพราะว่าพวกซอมบี้ไม่เพียงแต่เดินมาธรรมดา แต่พวกมันจะมาทางอากาศด้วย เกมส์มีความสนุกสนานและมีความน่าสนใจ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

เกมส์ I am Vegend: Zombiegeddon Screenshot_2

เกมส์ I am Vegend: Zombiegeddon Screenshot_2

Editors’ review

เกมส์นี้เป็นเกมส์กำจัดศัตรูให้สิ้นซากใครที่ชอบแนวเกมส์แบบนี้ไม่ควรพลาด สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย มีฉากเปลี่ยนไปเรื่อยๆ หลากหลาย เรามีหน้าที่ทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดพวกซอมบี้ที่จะมาทำลายพันธุ์พืชของพวกเรา โดยเราจะใช้พวกผลผลิตของเราเองมาเป็นกระสุน เป็นวาวุธทำลายเหล่าซอมบี้ เราจะกำจัดมันได้ไหม อยู่ที่ความแม่นและรวดเร็วในการยิงกระสุน เพราะซอมบี้ไม่ได้เดินมาทีละตัวแต่มันจะมาทีละหลายตัวและทางอากาศก็มาด้วยเหมือนกัน

Publisher : Alawar Entertainment
Size : 55 MB
License : Free Trial 1 hour
OS : Windows XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game I am Vegend: Zombiegeddon