Joe’s Farm เกมส์เลื่อนกล่องในฟาร์มของโจ

Home > Farming, เกมส์กลยุทธ์, เกมส์ฝึกสมอง> โหลดเกมส์ Joe’s Farm เกมส์เลื่อนกล่องในฟาร์มของโจ
เข้าชมแล้ว: 6,127 views Posted on Apr 24 2014 - 10:21am by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Joe's Farmโหลดเกมส์ Joe’s Farm เกมส์ฝึกสมองที่มีเนื้อเรื่องมาจากการพบอุปสรรคจากการทำงานในฟาร์มของโจ กล่องจำนวนหนึ่งกำลังวางอยู่ในที่ที่ไม่ควรจะอยู่  ซึ่งมันกำลังกีดขวางการทำงานในฟาร์มของโจ โจรู้ดีว่ามันเป็นอุปสรรคสำหรับเขา …เราจะได้รับหน้าที่เป็น โจ ใช้ความสามารถเคลื่อนย้ายตำเเหน่งของกล่อง เพื่อให้มันเข้าไปอยู่ในตำเเหน่งที่มันควรอยู่ เกมส์นี้มีความสนุกตรงที่เราจะได้ใช้สมองในการวางแผนแต่ละขั้นตอน ก่อนที่จะทำการเลื่อนกล่อง เพราะหากว่าเราตัดสินใจผิดเลื่อนกล่องเข้าไปอยู่ในมุมอับ เราก็จะไม่สามารถทำอะไรต่อได้ และจะมีเวลามาเป็นตัวกำหนดความรวดเร็วในการทำงานของเรา

เกมส์ Joe's Farm  Screenshot_1

เกมส์ Joe’s Farm Screenshot_1

โจฟาร์มเป็นเกมส์แนวฝึกสมองที่มีความน่าสนใจ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในฟาร์มขนาดเล็กของโจ เมื่อพื้นที่ในการทำฟาร์มของเขามีข้อจำกัดเเละมีอุปสรรคที่กีดขวางทางเดินภายในฟาร์ม มีกล่อง มีกองฟาง มีถังน้ำ ฯลฯ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันวางอยู่ในตำเเหน่งที่กีดขวางทางเดิน หน้าที่ของโจคือ เขาจะต้องใช้ความสามารถในการเลื่อนกล่องเหล่านี้ให้เข้าที่ของมัน เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เราจะต้องใช้ความสามารถในการวางแผนเลื่อนกล่อง เกมส์มีความสวยงามเเละน่าสนใจ เกมส์นี้เหมาะสำหรับทุก ๆ ท่าน ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านที่กำลังมองหาเกมส์ฝึกคิดเพื่อฝึกสอง

วิธีการเล่นเกมส์: เกมส์มีวิธีการเล่นที่ไม่ซับซ้อน เล่นเข้าใจง่าย ช่วงเเรกเราจะได้เล่นในระดับที่ไม่ยาก อุปสรรคกล่องที่มีไม่กี่ชิ้น พอเล่นในระดับที่ลึกเข้าไปเรื่อย ๆ ก็มีความยากเพิ่มขึ้น กล่องมีเพิ่ม พื้นที่จำกัดมากขึ้น หรืออุปสรรคอื่น ๆ …เกมส์นี้เราเพียงใช้เมาส์ในการควบคุมการเดินเพื่อเลื่อนกล่องของโจ เป็นเกมส์ที่ใช้ระบบรูปแบบการแสดงผลแบบ 3 มิติ

เกมส์ Joe's Farm Screenshot_2

เกมส์ Joe’s Farm Screenshot_2

ดาวน์โหลดเกมส์ Joe’s Farm เกมส์เลื่อนกล่องในฟาร์มของโจ เป็นเกมส์ฟรีที่จะเข้ามาท้าทายความสามารถในการคิดวิธีการเลื่อนกล่องให้เข้าที่ วิธีการเล่นในแต่ละระดับจะมีความท้าทายที่เพิ่มมากขึ้น และก็จะมีเวลาเป็นตัวกำหนดเพื่อเพิ่มความสนุกเเละท้าทายมากยิ่งขึ้น เกมส์เลื่อนกล่องที่มีเเนวคิดและมีการผสมผสานรูปแบบแนวเกมส์ทำฟาร์ม เกมส์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความน่าสนใจ ขนาดของไฟล์ไม่ใหญ่ อยากให้ทุกท่านลองเล่นดูครับแล้วจะรู้ว่าเกมส์นี้มันสนุกแค่ไหน

เกมส์ Joe's Farm Screenshot_3

เกมส์ Joe’s Farm Screenshot_3

Editors’ review
เกมส์นี้มีความน่าสนใจตรงที่มีความท้ทายให้ผู้เล่นได้คิดวางแผนก่อนที่จะเลื่อนกล่องเเต่ละใบ หากว่าผู้เล่นคิดผิดก็จะต้องเริ่มต้นเกมส์ใหม่ ทำให้มีการเสียเวลา จุดเด่นของเกมส์นี้อยู่ตรงที่การใช้ความคิด วางแผน วางกลยุทธ์ เนื้อเรื่องของเกมส์ไม่มีความซับซ้อน เล่นเเล้วเข้าใจง่าย…ข้อด้อยคือ เกมส์มีขนาดที่ไม่ใหญ่ ความสมจริงของภาพดูแล้วธรรมดา แต่ก็แสดงผลในแบบ 3 มิติ เกมส์นี้ไม่ได้เน้นความสมจริงสักเท่าไรแต่เน้นความท้าทายที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสในแต่ละด่าน

Publisher :  Atarata Games
Size :  10.8 MB
License :  Freeware
OS :  Windows XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game Joe’s Farm