Juliette’s Fashion Empire เกมส์ร้านแฟชั่นเอ็มไพร์ของจูเลียต

Home > เกมส์เปิดร้านขายของ> โหลดเกมส์ Juliette’s Fashion Empire เกมส์ร้านแฟชั่นเอ็มไพร์ของจูเลียต
เข้าชมแล้ว: 11,242 views Posted on Dec 3 2013 - 6:16pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Juliette's Fashion Empireโหลดเกมส์ Juliette’s Fashion Empire เกมส์ช่วยเหลือจูเลียตดีไซน์เนอร์จบใหม่เปิดร้านขายเสื้อผ้าในมหานครนิวยอร์ก เราทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยเหลือเธอในการจัดการงานต่าง ๆ ในร้าน ตั้งแต่การต้อนรับลูกค้า เสิร์ฟอาหารว่าง หาชุดสำหรับลูกค้าตามความต้องการ ฯลฯ วิธีการเล่นสำหรับเกมส์นี้เพียงแค่คลิกเมาส์สั่งงานให้คนงานในร้านจัดการงานส่วนต่าง ๆ เราจะต้องดูแลความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่น่าสนใจมากสำหรับแนวเกมส์เปิดธุรกิจเปิดร้านขายเสื้อผ้า เกมส์เกี่ยวกับเรื่องของแฟชั่นอินเทรนด์ที่มีความสวยงาม เกมส์ฟรีที่เหมาะสำหรับทุก ๆ คน

เกมส์ Juliette's Fashion Empire Screenshot 1

เกมส์ Juliette’s Fashion Empire Screenshot 1

เกมส์ Juliette’s Fashion Empire มาร่วมกันสร้างอาณาจักรการออกแบบเสื้อผ้าเพียงแค่การคลิกเมาส์ของเรา! เกมส์มีกราฟิกสีสันสวยงาม พร้อมทั้งการควบคุมเป็นไปอย่างราบรื่นและเกมส์กำลังจะนำพวกเราเข้าสู่การบริหารจัดการร้านเสื้อผ้าที่มีชื่อว่า “จูเลียตแฟชั่นเอ็มไพร์” หลังจากจูเลียตจบการศึกษาด้านดีไซน์เนอร์มา เธอคิดอยากที่จะสานฝันของเธอให้เป็นจริงด้วยการเปิดร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้คนในเมือง เนื่องด้วยร้านของจูเลียตเป็นร้านใหม่ ซึ่งลูกค้ายังไม่รู้จักดีพอ และมีคู่แข่งครองตลาดอยู่จำนวนมาก…เรามีหน้าที่จะต้องช่วยเหลือเธอบริหารจัดการร้านเกี่ยวกับการดูแลลูกค้าให้เหนือกว่าร้านคู่แข่ง เป็นต้นว่ามีการจ้างนางแบบมาสร้างสีสันในงานเพื่อโปรโมทแบรนด์เสื้อผ้าจากร้านของเธอ การเริ่มต้นสำหรับเกมส์นี้เราจะต้องเริ่มต้นจากร้านเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในมหานครนิวยอร์ก และบริหารงานร้านให้มีกำไรเพื่อสามารถเปิดสาขาเพิ่มในมิลาน และโตเกียวได้ และสามารถใช้รายได้สำหรับการอัพเกรดอุปกรณ์ในร้านและจ้างพนักงานเพิ่ม
ดาวน์โหลดเกมส์ Juliette’s Fashion Empire เกมส์ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านที่กำลังมองหาเกมส์เกี่ยวกับการทำธุรกิจเปิดร้านเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง เกมส์นี้นอกจากจะให้ความสนุกสนานและความเพลิดเพลินแล้ว ในเกมส์ยังแฝงข้อคิดมากมายเป็นต้นว่า ในการทำธุรกิจถึงแม้จะยากลำบาก หากว่าเรามีความพยายามและความเชื่อมั่นว่าเราสามารถทำได้ ความสำเร็จก็จะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

เกมส์ Juliette's Fashion Empire Screenshot 2

เกมส์ Juliette’s Fashion Empire Screenshot 2

Editors’ review

เกมส์นี้เป็นแนวเกมส์เปิดธุรกิจเปิดร้านขายเสื้อผ้า เราจะมีหน้าที่ช่วยเหลือจูเลียตดีไซน์เนอร์ บริหารจัดการร้านเสื้อผ้าจัดการงานต่าง ๆ ในร้าน ตั้งแต่การต้อนรับลูกค้า เสิร์ฟอาหารว่าง หาชุดสำหรับลูกค้าตามความต้องการ  วิธีการเล่นสำหรับเกมส์นี้เพียงแค่คลิกเมาส์สั่งงานให้คนงานในร้านจัดการงานส่วนต่าง ๆ เราจะต้องดูแลความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ลองเล่นกันดูครับสนุกสนานแน่นอน

Publisher : Atarata Games
Size : 47.5 MB
License : Freeware
OS : Windows XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game Juliette’s Fashion Empire