Little Ghost เกมส์ผีน้อยผจญภัย

Home > เกมส์ผจญภัย> โหลดเกมส์ Little Ghost เกมส์ผีน้อยผจญภัย
เข้าชมแล้ว: 10,870 views Posted on Apr 17 2014 - 6:03am by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Little Ghostโหลดเกมส์ Little Ghost เกมส์ผีน้อยผจญภัยในคุกใต้ดินและปราสาทลึกลับ หน้าที่ของเราคือการได้รับบทบาทเป็นผีน้อยจะต้องเดินทางเข้าสู่การผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ในสถานที่น่ากลัวที่เต็มไปด้วยอุปสรรค์ที่มากมาย เกมส์การผจญภัยอีกรูปแบบที่น่าสนใจ มีความเป็นเอกลักษณ์ที่เเตกต่างจากเกมส์ผจญภัยทั่วไป เราจะต้องเก็บรวบรวมเพชรให้ได้มากที่สุด และตามหากุญแจเวทมนตร์ให้ครบทุกดอกเพื่อผ่านเข้าไปเล่นในด่านถัดไป และจงระวังผู้เฝ้ากุญแจให้ดี..

เกมส์อาเขตแนวแฟนซีที่เป็นเรื่องราวของผีน้อย เราจะได้รับบทบาทเป็นผีน้อยตัวหนึ่งที่จะต้องออกเดินทางผจญภัยเพื่อเก็บรวบรวมของวิเศษนั่นก็คือพชรเเละกุญแจเวทมนตร์ เก็บรวบรวมของวิเศษเหล่านั้นให้ได้มากที่สุดตลอดระยะเวลาการผจญภัย ความสนุกกับสถานที่น่าตื่นเต้นและอันตรายกำลังรอเราอยู่  อาทิเช่น คุกใต้ดิน ปราสาทลึกลับ ม่านที่เต็มไปด้วยอุปสรรค และศัตรู เช่น ผู้ทรมานที่น่ากลัว อัศวินมืดที่ถืออาวุธ ผู้เฝ้ากุญแจเวทมนตร์ …เราจะต้องนำพาผีน้อยตนนี้ผ่านแต่ละสถานที่ให้รอดปลอดภัย และเก็บรวมรวมสิ่งมีค่าให้มากที่สุด เอาชนะศัตรูต่าง ๆ ให้พวกเขาพ่ายแพ้
ดาวน์โหลดเกมส์ Little Ghost เกมส์ผจญภัยที่ออกเเนวเวทมนตร์ เกมส์นี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เป็นเกมส์ฟรีที่น่าจะทำให้ทุกท่านได้มีรอยยิ้มขณะเล่น เพลิดเพลินไปกับการรับหน้าที่เป็นผีน้อยที่น่าเอ็นดู เกมส์มีเรื่องราวที่คล้ายกับเกมส์ยอดฮิตตลอดกาลอย่างมาริโอ แต่ความสามารถของตัวละครและสถานที่ในการผจญภัยมันคนละแบบกันเท่านั้นเอง

เกมส์ Little Ghost Screenshot_1

เกมส์ Little Ghost Screenshot_1

วิธีการเล่นและคุณสมบัติ: เป็นเกมส์ที่มีวิธีการเล่นไม่ยาก ใช้ปุ่มบังคับทิศทาศทางที่คีบอร์ดเป็นปุ่มหลักในการควบคุม มีคุณภาพกราฟิกแบบการ์ตูนที่สมจริง ความยากมีมากกว่า 15 ระดับ กับผู้บังคับบัญชาของศัตรูมากกว่า 3

เกมส์ Little Ghost Screenshot_2

เกมส์ Little Ghost Screenshot_2

Editors’ review

เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีตัวละครน่ารักในรูปแบบ 2D  มีเอฟเฟคต่างๆสวยงามดูน่ามากเล่นกว่าบางเกมส์ที่มีลักษณะ 2D แบบแบนราบธรรมดา ส่วนวิธีการเล่นนั้นเข้าใจง่ายมากๆ ใครๆก็สามารถเล่นได้ แล้วยิ่งเป็นมุมมองแบบ Side View แล้วยิ่งทำให้การบังคับตัวละครให้เคลื่อนไปหน้าหรือกลับหลังก็จะบังคับได้ง่าย แค่กดคีย์บอร์ดลูกศรซ้ายขวาเท่านั้น ความท้าทายของเกมส์ก็จะอยู่ตรงที่เราต้องผ่านอุปสรรคต่างๆไปให้ได้ เมื่อผ่านได้แล้วเราก็จะเจอความยากของระดับที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆอีกทั้งหมด 15 ระดับ

Publisher :  Atarata Games
Size :  14 MB
License :  Freeware
OS :  Windows XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game Little Ghost