Lost Head เกมส์ช่วยพาหัวหุ่นตัวเขียว

Home > เกมส์ฝึกสมอง, เกมส์วางแผน> โหลดเกมส์ Lost Head เกมส์ช่วยพาหัวหุ่นตัวเขียว
เข้าชมแล้ว: 4,900 views Posted on Feb 17 2014 - 7:08pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Lost Headโหลดเกมส์ Lost Head เกมส์ช่วยพาหัวของหุ่นกระบอกตัวเขียวกลับมาติดตัวของเขาให้เหมือนเดิม …มันเป็นความโชคร้ายของหุ่นสีเขียวตัวหนึ่งที่ชื่อว่า “แฟรงเก้นสติทช์” หลังจากที่เขาตกลงสูงวังวนประตูกล ทำให้หัวเเละตัวหลุดออกจากกัน เเละนี่คือจุดเริ่มต้นของเราที่จะนำพาหัวเเละตัวให้ไปอยู่ด้วยกัน เมื่อทำสำเร็จก็จะเป็นอันว่าเราสามารถผ่านเข้าไปในด่านถัดไปได้ ระหว่างแต่ละช่วงก็จะมีมินิเกมส์สะสมคอลเลคชั่นต่าง ๆ เพื่อความสนุกอีกรูปแบบ เกมส์ฟรีแนววางแผนและฝึกสมองที่อยากจะแนะนำ และเชื่อว่าเกมส์นี้จะไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวังนะครับผม

เกมส์ Lost Head Screenshot_1

เกมส์ Lost Head Screenshot_1

เกมส์ Lost Head การมีชีวิตอยู่กำลังจะเป็นเรื่องยากสำหรับหุ่นกระบอกตัวเขียวหรือ”แฟรงเก้นสติทช์”  เมื่อวันหนึ่งเขาตกจากที่สูงลงสู่วังวนประตูกล ทำให้หัวของเขาได้หลุดออกจากตัว มันเป็นไปไม่ได้เลยที่ตัวเเละหัวของแฟรงเก้นสติทช์จะกลับมาติดกันเหมือนเดิมโดยปราศจากความช่วยเหลือของเรา เกมส์มีลักษณะการเล่นโดยใช้หลักทางฟิสิกส์ที่สมจริงในการแก้ปัญหา เราจะต้องนำพาหัวของแฟรงเก้นสติทช์กลับมาติดกับตัวของเขาให้ได้เหมือนเดิม เกมส์มีความน่าสนใจเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เกมส์ไม่เพียงเเต่ได้ความสนุกสนานเท่านั้น แต่เกมส์นี้ยังเน้นไปที่ผู้เล่นได้แก้ไขปัญหาตามหลักทางฟิสิกส์ด้วย ความท้าทายที่กำลังรอเราอยู่กว่า 72 ระดับของความท้าทาย ครอบคลุมโลกทั้งห้าที่น่าประทับใจ
ดาวน์โหลดเกมส์ Lost Head หุ่นกระบอกตัวเขียวกำลังต้องการหัวของเขาคืน ไม่มีใครที่สามารถช่วยเขาได้นอกจากเรา มาช่วยกันแก้ปัญหาที่น่าตื่นเต้นให้กับหุ่นตัวนี้กันครับ รับรองว่าท่านเล่นเกมส์นี้จะได้ทั้งความสนุกเเละได้ฝึกสมองและวางแผน แต่ละด่านของเกมส์มีความแตกต่างกันหลายรูปแบบ เมื่อเล่นเเล้วผู้เล่นจะรู้สึกว่ามันมีความน่าสนใจและน่าติดตาม อยากจะรู้ว่าด่านต่อไปมันจะเป็นอย่างไร เกมส์ฟรีที่เหมาะสำหรับทุก ๆ คนครับ

เกมส์ Lost Head Screenshot_2

เกมส์ Lost Head Screenshot_2

Editors’ review

เกมส์นี้มีกราฟฟิกของตัวละครและฉากที่สดใสน่ารักแค่เห็นตัวละครหลัก “แฟรงเก้นสติทช์” ก็ทำให้อยากลองเล่นแล้ว เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายๆ แต่ท้าทายด้วยเทคนิคของหลักทางฟิสิกส์ที่สมจริง เราจะต้องทำให้หัวของแฟรงเก้นสติทช์มาต่อกับตัวของมันให้ได้ ความสนุกและท้าทายของเกมส์นี้ไม่ได้มีแค่ด่านเดียว แต่มีถึง 72 ระดับ เล่นกันไม่เบื่อแน่นอนครับ

Publisher : Atarata Games
Size : 23 MB
License : Freeware
OS : Windows XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game Lost Head