My Farm Life 2 เกมส์ทำฟาร์มบนยอดตึก

Home > เกมส์ปลูกผัก, เกมส์เลี้ยงสัตว์> โหลดเกมส์ My Farm Life 2 เกมส์ทำฟาร์มบนยอดตึก
เข้าชมแล้ว: 23,577 views Posted on Aug 27 2013 - 5:11pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ My Farm Life 2 โหลดเกมส์ My Farm Life 2 [เกมส์ช่วยเหลือลิซ่าทำฟาร์มของเธอบนยอดตึกของโรงแรมชื่อดังใจกลางเมือง] เป็นเกมส์ภาคต่อที่จะกลับมาพร้อมกับความสนุกที่มากก่าเดิม  เป็นเกมส์การใช้ชีวิตของลิซ่าในฟาร์มของเธอแบบสบาย ๆ เธอกำลังจะพาพวกเราไปจัดการงานต่าง ๆ ในฟาร์มช่วยเธอ บนพื้นที่ทำฟาร์มแห่งใหม่ บนดาดฟ้าของตึกที่สูงมากกว่า 30 ชั้น มันคือตึกที่ตั้งอยู่ริมถนนใจกลางเมืองที่วุ่นวาย มาช่วยเหลือลิซ่าทำฟาร์มบนยอดตึกแห่งนี้ เป็นเกมส์ทำฟาร์มที่แปลกใหม่บนพื้นที่ที่เธอไม่คุ้นเคย พบกับความท้าทายที่ไม่ซ้ำ ปลูกพืชมากมายหลายชนิด เลี้ยงวัวนม และผลิตสินค้าที่น่าตื่นเต้นกว่า 60 ชนิดบนยอดตึก

เกมส์ My Farm Life 2 เรื่องราวเริ่มต้นมีอยู่ว่าเจ้าของโรงแรมชื่อดังกำลังนั่งปวดหัวอยู่กับปัญหาที่ต้องจัดการภายใน เกี่ยวกับนักลงทุนที่กำลังจะถอนตัวออกจากโรงแรมของเขา เนื่องมาจากว่าปัจจุบันธุรกิจเกี่ยวกับโรงแรมมีการเเข่งขันกันสูงมาก โดยเฉพาะโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเช่นนี้ ทำให้เรตติ้งหรือความนิยมของลูกค้าที่มีต่อโรงแรมขอเขาลดน้อยลง ดังนั้นผู้ลงทุนจึงต่างพากันถอนทุนออกไป และแล้วก็มีความโชคดีที่มีผู้สนใจมาลงทุนในธุรกิจของเขา นักลงทุนคนใหม่นี้คือ เขาเป็นเจ้าของร้านอาหารที่ใช้ผลผลิตมาจากพืชผักปลอดสาร(ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค)ชื่อดังของเมือง (organic food store) ในระหว่างการเจรจาข้อตกลงที่จะร่วมลงทุนกัน นักลงทุนคนนี้ก็มีไอเดียว่า จะต้องทำให้โรงแรงแห่งนี้มีพื้นที่ปลูกพืชผักด้วย เจ้าของโรงแรมคิดอยู่นานจึงสรุปว่า พื้นที่เเห่งนั้นคือดาดฟ้าของโรงแรมนั่นเอง และผู้ที่จะเข้ามาเป็นผู้ดูแลฟาร์มพืชผักบนดาดฟ้า เขาคนนั้นคือ ลิซ่า หญิงสาวที่ขึ้นขื่อในเรื่องการทำฟาร์มมาอย่างมากมาย ซึ่งเธอเป็นคนที่ได้รับคำแนะนำจากนักลงทุน สุดท้ายข้อตกลงระหว่างเจ้าของโรงแรมกับนักลงทุนคนใหม่ก็เป็นไปด้วยดี ดังนั้นลิซ่าเธอจะได้เข้ามาสร้างอาณาจักรฟาร์มแห่งใหม่ของเธอบนยอดตึกแห่งนี้ ดาวน์โหลดเกมส์ My Farm Life 2 เพื่อฟาร์มของเธอจะสร้างความแตกต่างให้กับโรงแรมคู่เเข่งรอบข้าง และผลผลิตในฟาร์มของเธอจะถูกนำไปขายในร้านของนักลงทุนเจ้าของร้านอาหาร มาช่วยลิซ่าทำฟาร์มบนดาดฟ้ากันได้เลยครับผม และท่านสามารถโหลดเกมส์ภาคเเรกได้ที่  My Farm Life (เกมส์ทำฟาร์มครั้งแรกในชีวิต)

เกมส์ My Farm Life 2 Screenshot_1

เกมส์ My Farm Life 2 Screenshot_1

เกมส์ My Farm Life 2 Screenshot_2

เกมส์ My Farm Life 2 Screenshot_2

Editors’ review

เกมส์นี้เป็นเกมส์ทำฟาร์ม เป็นเกมส์ภาคต่อที่จะกลับมาพร้อมกับความสนุกที่มากก่าเดิม เราจะต้องช่วยเหลือลิซ่าทำฟาร์มของเธอบนยอดตึกของโรงแรมชื่อดังใจกลางเมือง พบกับความท้าทายที่ไม่ซ้ำ ปลูกพืชมากมายหลายชนิด เลี้ยงวัวนม และผลิตสินค้าที่น่าตื่นเต้นกว่า 60 ชนิดบนยอดตึก เป็นเกมส์ที่สนุกสนานและเล่นกันได้ทุกเพศทุกวัย

Publisher : Alawar Entertainment
Size : 47.4 MB
License : Free Trial 1 hour
OS : Windows XP/Vista/7
downloadgameDownload Game My Farm Life 2