My Kingdom for the Princess 3 เกมส์สร้างบ้านเมือง

Home > เกมส์ผจญภัย, เกมส์วางแผน> โหลดเกมส์ My Kingdom for the Princess 3 เกมส์สร้างบ้านเมือง
เข้าชมแล้ว: 20,826 views Posted on Sep 8 2011 - 9:57am by โหลดเกมส์

My Kingdom for the Princess 3รายละเอียดเกมส์ My Kingdom for the Princess 3 - ไม่ต้องรออีกต่อไปสำหรับเกมส์แนวผจญภัยสร้างเมืองที่ภาคนี้เป็นภาคที่สามเเล้ว หลังจากภาคที่เเล้วย้อนไปเมื่อ 25 ปีก่อนหน้านี้  อาร์เธอร์(Arthur) ได้กลับมายังบ้านเมืองอย่างปลอดภัย โดย อาร์เธอร์ สามารถช่วยเหลือเจ้าหญิง เฮเลน(Helen)ได้ และได้ครองคู่อยู่กินกันจนมีบุตร และภาคนี้บุตรของอาร์เธอร์และเฮเลนได้ปกครองบ้านเมืองสืบจากพ่อแม่ แต่มันก็ไม่ง่ายดายอย่างที่คิด เกิดมีคนทรยศในบ้านเมือง ดังนั้นภาคนี้เราจะต้องช่วยเหลือเจ้าชายน้อยให้ฝ่าฟันอุปสรรค์นี้ให้ได้

เกมส์  My Kingdom for the Princess 3 เป็นเกมส์สร้างเมืองในราชอาณาจักรของเจ้าชายซึ่งภาคนี้เป็นภาคที่ 3 แล้ว เรื่องราวของการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าชายรูปงามทั้ง 3 พระองค์ของอาณาจักรแห่งนี้ได้ตัดสินใจว่ามันสมควรแก่เวลาแล้วที่จะแต่งงาน  แต่ความโชคร้ายของเจ้าชายรูปงามเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาทั้งสามได้ตกลุมรักกับผู้หญิงคนเดียวกัน  ผู้หญิงที่สวย น่ารักและมีสเน่ห์ชวนหลงใหล  เธอผู้นี้มีนามว่าเจ้าหญิงอลิซาเบธ  เธอกำลังรอใครบางคนที่จะพิสูจน์คุณค่าของเขาเอง โดยเขาจะต้องแสดงความสามารถในการดูแลปกครองบ้านเมืองภายในอาณาจักรด้วยหัวคิดเชิงกลยุทธและเป็นชายมที่มีหัวใจที่อบอุ่น เธอต้องการแค่ใครสักคนที่สามารถจะเอาชนะผู้ที่ตั้งหน้าตั้งตาคอยเอาแต่จะทรยศบ้านเมือง และใครสักคนที่จะมาช่วยบูรณะบ้านเมืองของเจ้าหญิงอลิซาเบธจากซากปรักหักพักให้กลับมาอุดมสมบูรณ์ มีชีวิตชีวา งดงามดังเดิม และจะขาดไม่ได้เลยคือการประกาศความรักของเขาที่เป็นอมตะสำหรับเธอ

เจ้าชายจะเลือกทำภารกิจที่ใดก่อนก็ได้ในแผนที่ ซึ่งมีสถานที่อยู่ด้วยกัน 5 พื้นที่ แต่ละพื้นที่ก็จะมีลักษณะภูมิประเทศที่แตกต่างกัน  มีทั้งทะเลทราย ป่าใหญ่เขียวขจี  เทือกเขาหิมะ หรือบริเวณที่มีแม่น้ำไหลผ่าน  ในระหว่างการทำภารกิจเจ้าชายก็จะได้รับโบนัสพิเศษชั่วคราวในเกม เจ้าชายต้องวางกลยุทธและบริหารจัดการเวลาให้ดีเพื่อให้ภารกิจสำเร็จและพิสูจน์รักแท้ของเจ้าชายได้

ดาวน์โหลดเกมส์ My Kingdom for the Princess 3 เกมส์ที่เหมือนเราไปโลดเล่นอยู่ในนิทานแห่งจิตนาการที่มีเจ้าชายและเจ้าหญิง เรื่องราวจะลงเอยอย่าไร ลองโหลดเกมส์นี้มาลองเล่นกันดูนะคะ

โหลดเกมส์ฟรี My Kingdom for the Princess 3

My Kingdom for the Princess 3

Publisher : bigfishgames
Size : 105.68 MB
License : Shaeware
OS : Windows XP/Vista
downloadgameDownload Game My Kingdom for the Princess 3