Rail of War เกมส์ผจญภัยบนรางรถไฟ

Home > เกมส์ขับรถ, เกมส์ผจญภัย, เกมส์ยิงปืน> โหลดเกมส์ Rail of War เกมส์ผจญภัยบนรางรถไฟ
เข้าชมแล้ว: 12,239 views Posted on Dec 15 2013 - 4:32pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Rail of Warโหลดเกมส์ Rail of War เกมส์ขับรถไฟทหารเข้าสู่การผจญภัยผ่านด่านต่าง ๆ ของข้าศึก เกมส์นี้เราจะต้องมีหน้าที่กอบกู้ดินแดนที่ถูกฝ่ายศัตรูยึดครองไป ด้วยการขับรถไฟบุกเข้าไปในฐานทัพศัตรู และยิงทำลายกองกำลังและอาวุธของศัตรู เกมส์นี้มีความตื่นเต้นน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากการบุกเข้าไปในพื้นที่ของข้าศึก เราจะไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง มันคือความตื่นเต้นที่เราจะได้จากเกมนี้ ปืนกล  รถถัง พลซุ่มยิง และอื่น ๆ ที่เราจะต้องเจอ เกมส์นี้เหมาะสำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาเกมส์ฟรีแนวผจญภัยขับรถไฟยิงปืน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเกมส์นี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่มาสร้างความสุขให้กับทุก ๆ ท่านได้

เกมส์ Rail of War Screenshot 1

เกมส์ Rail of War Screenshot 1

เกมส์ Rail of War เราจะได้มีส่วนร่วมในการผจญภัยบนเส้นทางของรางรถไฟ ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องควบคุมรถไฟให้ไปถึงจุดหมายบนเส้นทางที่มีแต่อุปสรรคเส้นนี้ หน้าที่เราจะต้องขับรถรถไฟทหารเข้าสู่การผจญภัยของการต่อสู้ การเล่นเกมส์นี้ ก่อนเล่นเราสามารถเลือกรถไฟที่ต้องการและหยุดรถที่สถานีรถไฟเพื่อซ่อมแซมเมื่อต้องการได้  เรียนรู้วิธีการที่จะนำพารถไฟไปให้ถึงจุดหมายและควบคุมทิศทางการวิ่งและควบคุมอัตราการยิงของอาวุธ…นอกจากนี้ เราจะได้พบกับกองกำลังของฝ่ายตรงข้ามจำนวนมากและจะต้องแสดงความกล้าหาญและใช้ความแม่นยำเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม มันเป็นภารกิจที่ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องง่ายแต่เราสามารถที่จะเป็นฝ่ายชนะได้สำหรับเกมส์นี้

ดาวน์โหลดเกมส์ Rail of War ปืนกล รถยนต์ รถถัง เครื่องบิน ปืนใหญ่ และอุปกรณ์ทางทหารอื่น ๆ นับสิบของฝ่ายตรงข้ามที่เราจะต้องเจอ เกมส์นี้หน้าที่ของเราจะต้องทำลายศัตรูและกอบกู้ดินแดนบ้านเกิดให้เป็นอิสระ หลังจากที่เหล่าศัตรูยึดครองเอาไว้  เราจะต้องผ่านภารกิจต่างๆจำนวนมาก สามารถอัพเกรดอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้กับรถไฟของเราเอง

เกมส์ Rail of War Screenshot 2

เกมส์ Rail of War Screenshot 2

Editors’ review

จุดที่น่าสนใจของเกมส์ คือผู้เล่นสามารถเลือกลูกเล่นได้หลากหลาย เป็นการผึกสมองของเราให้มีการวางกลยุทธ์ก่อนที่เหตุการณ์จริงจะเข้ามาถึง เนื่องจากว่าฝ่ายตรงข้ามจะวิ่งเข้ามาผ่านทางรางรถไฟ ผู้เล่นจะต้องอ่านิเกมให้ถูกต้องว่าฝ่ายตรงข้ามบุกเข้ามารูปแบบนี้จะวางแผนแบบใด เกมส์มีขนาดไฟล์ที่ไม่ใหญ่ มีรูแบบวิธการเล่นที่น่าสนใจ แต่รูปกราฟิกธรรมดามากไปหน่อย ถ้าหากว่าผู้เล่นไม่ติดเรื่องความสวยงาม  เน้นความสนุกที่ได้รับจากการเล่นมากกว่า เกมส์นี้จะไม่ทำให้ผู้เล่นผิดหวังอย่างเเน่นอน แต่หากมีความหวังว่าเกมส์นี้จะมีกราฟืกที่สวยงาม สมจริง เกมส์นี้อาจจะทำให้ท่านผิดหวัง

Publisher : GamesForBoysFree
Size : 29.8 MB
License : Freeware
OS : Windows XP/Vista/7
downloadgameDownload Game Rail of War