Settlers of the West เกมส์สร้างเมืองทางตะวันตก

Home > เกมส์ผจญภัย, เกมส์ฟื้นฟูดินแดน, เกมส์วางแผน> โหลดเกมส์ Settlers of the West เกมส์สร้างเมืองทางตะวันตก
เข้าชมแล้ว: 9,219 views Posted on Mar 28 2014 - 10:34pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ Settlers of the Westโหลดเกมส์ Settlers of the West เกมส์สร้างเมืองบนพื้นที่อุดมสมบูรณ์ทางตะวันตกแถบชายแดนอเมริกา เมื่อโลกมีความเปลี่ยนแปลงและผู้คนก็ได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง หัวหน้าเผ่าจำเป็นที่จะต้องออกแสวงหาดินแดนที่เหมาะสำหรับการตั้งถิ่นฐานแห่งใหม่ วันนี้เขาเจอดินแดนที่เหาะสมแล้ว นั่นก็คือดินแดนบนแถบชายแดนอเมริกา หน้าที่ของเราคือการช่วยเหลือหัวหน้าเผ่าสร้างหมู่บ้านขึ้นเพื่อให้คนในเผ่าได้อาศัย เกมส์มีความสวยงามและเนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาเกมส์สร้างเมืองเป็นอย่างยิ่ง

เกมส์ Settlers of the West Screenshot_1

เกมส์ Settlers of the West Screenshot_1

เกมส์ Settlers of the West เมื่อผืนป่าทางทิศตะวันตกเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ เหมาะอย่างยิ่งที่ชนเผ่าจะสร้างหมู่บ้านในสถานที่แห่งนี้ ถึงเวลาแล้วที่เราจะได้เป็นผู้ช่วยเหลือพวกเขาจัดการก่อสร้างหมู่บ้านขึ้นมา ดินแดนแห่งนี้เป็นเขตที่อยู่ในชายแดนอเมริกา หน้าที่ของเราคือการวางแผนและการก่อตั้งถิ่นฐาน ไม่ว่าจะเป็น สร้างบ้าน จ้างคนงาน และการสร้างเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่ได้เคยเห็นในทางตะวันตก เกมส์ที่เหมาะสำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาเกมส์สร้างเมืองที่มีความสวยงามและความสนุกสนาน ดังนั้นในเกมส์นี้เราจะเป็นผู้สร้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ทางตะวันตก…การเดินทางผ่านป่าตะวันตกและก่อตั้งถิ่นฐานบนพื้นที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดและเป็นเส้นทางประวัติศาสตร์… แต่ใช่ว่าการก่อสร้างหมู่บ้านเเห่งนี้จะราบรื่นไปเสียทุกอย่าง ในป่าทางตะวันตกนี้ก็เต็มไปด้วยกลุ่มโจรหลายกลุ่ม ดังนั้นเราจะต้องเเน่ใจว่าจะเดินทางไปตามเส้นทางที่ไม่มีกลุ่มโจร หากว่าไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เราจำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับพวกเขาพร้อมกับนายอำเภอเมือง
ดาวน์โหลดเกมส์ Settlers of the West เกมส์ย้ายถิ่นฐานเข้ามาตั้งในพื้นที่ตะวันตก หมู่บ้านของเราจะต้องมีผู้คนที่มีมากมายหลายอาชีพ เพราะว่าทุกคนจะมีความสำคัญกันคนเเละเเบบ เป็นต้นว่า แพทย์ ,คนงานเหมืองแร่ และคนตัดไม้ ซึ่งคนเหล่านี้ก็จะมีหน้าที่ที่เเตกต่างกัน พวกเข้าเหล่านี้จะช่วยให้ชุมชนของเราเจริญเติบโต…เกมส์นี้วิธีการเล่นไม่ยาก เพียงเเค่เราใช้เมาส์คลิกจัดการงานส่วนต่าง ๆ ที่ต้องการในเกมส์เท่านั้นเอง เกมส์เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เกมส์นี้เล่นเเบบสบาย ๆ ได้ความสนุกสนานและความเพลิดเพลิน

เกมส์ Settlers of the West Screenshot_2

เกมส์ Settlers of the West Screenshot_2

Editors’ review

เนื้อเรื่องของเกมส์นี้น่าสนใจ มีภาพกราฟฟิกในรูปแบบ 2D ที่สวยงามดูสบายตาทำให้น่าเล่นมากยิ่งขึ้น ส่วนวิธีการเล่นเราจะใช้เมาส์ในการจัดการงานส่วนต่าง ๆ ที่ต้องการในเกมส์ให้ผ่านภารกิจแต่ละด่านไปให้ได้ และเกมส์นี่้เป็นเกมส์สร้างหมู่บ้านที่สนุก สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย เล่นได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อ

Publisher : Alawar Entertainment
Size : 83.2 MB
License : Free Trial 1 hour
OS : Windows 98/ME/2000/XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game Settlers of the West