SnapShot Adventures – Secret of Bird Island เกมส์ถ่ายภาพนกบนเกาะสวยงาม

Home > เกมส์ปริศนา, เกมส์ผจญภัย> โหลดเกมส์ SnapShot Adventures – Secret of Bird Island เกมส์ถ่ายภาพนกบนเกาะสวยงาม
เข้าชมแล้ว: 2,170 views Posted on Jan 6 2014 - 6:49pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ SnapShot Adventures - Secret of Bird Islandโหลดเกมส์ SnapShot Adventures – Secret of Bird Island เกมส์เดินทางเข้าสู่ผจญภัยบนเกาะที่มีนกหายากนานาชนิด ใช้กล้องถ่ายรูปตามเก็บภาพนกเพื่อเก็บสะสมความสวยงามของพวกมันและตามหาคุณปู่ที่หายตัวไป หลังจากท่านได้เดินทางเข้ามาก่อนหน้านี้  เกมส์แนวปริศนาไขความลับที่ซ่อนอยู่ แก้ไขเงื่อนงำที่เกิดขึ้นกับคุณปู่พร้อมกับตามหาและพาท่านกลับบ้าน พบกับความสวยงามของเกมส์ที่มีสถานที่ให้เราเข้าไปมากกว่าสิบแห่งด้วยกัน แต่ละเเห่งก็จะมีเอกลักษณ์และความสวยงามแตกต่างกันออกไป จงใช้กล้อง 35 มม.ที่เรามีอยู่นั้นเก็บภาพนกหายากให้ได้มากที่สุดและใช้มันนำทางไปหาคุณปู่ให้เจอครับผม

เกมส์ SnapShot Adventures - Secret of Bird Island Screenshot-1

เกมส์ SnapShot Adventures – Secret of Bird Island Screenshot-1

เกมส์ SnapShot Adventures – Secret of Bird Island เดินทางเข้าสู่การผจญภัยข้ามประเทศเพื่อใช้เวลาที่ดีที่สุดของเราในการถ่ายภาพนกชนิดต่าง ๆ บนเกาะ และการไขความลับปริศนาที่ซ่อนอยู่ที่เกิดกับปู่ ก่อนหน้านี้คุณปู่ของเรา ท่านได้เดินทางเข้ามายังเกาะแห่งนี้เพื่อถ่ายภาพชมความสวยงามของเหล่านกที่หายาก หลังจากนั้นท่านก็ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เกมส์นี้เราจึงจะต้องทำหน้าที่เป็นผู้ไขปริศนาความลับที่ซ่อนอยู่บนเกาะ ตามหาคุณปู่ที่หายตัวไปให้เจอ สิ่งเดียวที่จะนำทางให้เราสามารถตามหาคุณปู่ได้นั้นก็คือกล้องถ่ายรูปมาตรฐาน 35 มม. เราจะต้องเดินทางไปยังที่ที่คุณปู่ท่านได้ไป กับสถานที่ต่าง ๆ นับสิบแห่ง ระหว่างการออกตามหานั้น เราจะต้องถ่ายภาพความหลากหลายของนกที่อาศัยอยู่ตามธรรมชาติให้ได้มากที่สุด พร้อมกับเก็บเป็นคอลเลคชั่นสะสมในกล้อง สร้างและแบ่งปันภาพถ่ายผลงานของเรา
ดาวน์โหลดเกมส์ SnapShot Adventures – Secret of Bird Island เกมส์ตามหาคุณปู่ที่หายไป พร้อมกับตามถ่ายภาพนกตามธรรมชาติเพื่อเก็บสะสม สร้างเป็นคอลเลคชั่นและแบ่งปันรูปถ่ายที่เรานั้นได้ถ่ายมา เกมส์นี้เวลาเล่นจะไม่ทำให้เราเครียดจนเกินไป เกมส์เล่นสบายผ่อนคลายสมอง ภาพกราฟิกแสดงผลออกมามีสีสันดูสดใส แต่จะมีจุดเสียคือเรื่องความสมจริงจะไม่ค่อยเท่าไร แต่ถึงอย่างไรเกมส์นี้โดยรวมก็ยังน่าสนใจอยู่ครับ เกมส์นี้เหมาะสำหรับทุกวัย เหมาะสำหรับเล่นในช่วงเวลาพักผ่อนหรือในช่วงเวลาว่าง ดาวน์โหลดไม่นาน เพราะว่าขนาดของไฟล์เกมส์ไม่ได้ใหญ่มาก

เกมส์ SnapShot Adventures - Secret of Bird Island Screenshot-2

เกมส์ SnapShot Adventures – Secret of Bird Island Screenshot-2

Editors’ review

เกมส์นี้ถือเป็นเกมส์ปริศนาอีกเกมส์หนึ่ง ที่เราจะต้องไขความลับที่ซ่อนอยู่ เพื่อตามหาคุณปู่ที่หายไป โดยมีเงื่อนไขคือ เราจะต้องถ่ายรูปนกนานาชนิดบนเกาะนี้ให้ได้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยกล้องถ่ายรูปมาตรฐาน 35 มม. ในเกมส์นี้เราจะได้ตื่นตากับสถานที่ตามธรรมชาติที่สวยงามกว่า 10 แห่ง ทำให้เล่นแล้วก็จะรู้สึกเพลินดี

Publisher : Alawar Entertainment
Size : 53.5 MB
License : Free Trial 1 hour
OS : Windows XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game SnapShot Adventures – Secret of Bird Island