The Curse Of Montezuma เกมส์จับคู่แก้คำสาปของมอนเทซูมา

Home > เกมส์จับคู่, เกมส์ปริศนา, เกมส์ผจญภัย> โหลดเกมส์ The Curse Of Montezuma เกมส์จับคู่แก้คำสาปของมอนเทซูมา
เข้าชมแล้ว: 10,663 views Posted on Mar 19 2014 - 8:59pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ The Curse Of Montezumaโหลดเกมส์ The Curse Of Montezuma เมื่อเมืองแห่งหนึ่งได้ถูกคำสาปของพ่อมดแห่งความชั่วร้ายมอนเทซูมา มีทางแก้คำสาปนี้เพียงทางเดียวคือ การค้นหาบ่อน้ำพุในตำนานให้เจอ บ่อน้ำพุในตำนานแห่งนี้ครั้งหนึ่งยายของแคทีโจนส์ได้ค้นพบมาก่อนหน้านี้เเล้วเมื่อครั้งเป็นสาว แคทีโจนส์จะต้องออกเดินทางผจญภัยเพื่อไขปริศนาโดยการเล่นเกมส์จับคู่ตามเส้นทางที่ยายเธอได้บอกเอาไว้ ในสถานที่แห่งนี้มีความลึกลับต่าง ๆ ซ่อนอยู่มากมาย เราจะต้องช่วยเหลือแคทีโจนส์ให้สามารถผ่านมันไปให้ได้ เกมส์มีการออกแบบมาให้มีเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตาม พร้อมทั้งความสวยงามของกราฟิกเต็มรูปแบบ

เกมส์ The Curse Of Montezuma Screenshot_1

เกมส์ The Curse Of Montezuma Screenshot_1

สวมบทบาทเป็นนักโบราณคดี “แคทีโจนส์” เข้าไปไขปริศนาในโลกลึกลับที่มีชื่อเสียง ด้วยการเล่นเกมส์จับคู่ในดินแดนที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อค้นหาแหล่งที่เกิดน้ำพุในตำนาน และเราจะต้องทำหน้าที่เป็นผู้หยุดการแพร่กระจายของไวรัสมฤตยูอีกด้วย …อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อเราจะได้เข้าสู่การผจญภัยที่ตื่นเต้นในโลกลึกลับที่สวยงาม บทบาทของเราคือแคทีโจนส์เป็นนักโบราณคดีระดับโลกที่มีชื่อเสียง และเป็นหลานสาวของอมิลี่โจนส์ในเกมส์ The Treasures of Montezuma…เราจะได้ช่วยเหลือแคทีโจนส์ออกผจญภัยตามหาน้ำพุในตำนาน ซึ่งครั้งวัยสาวของคุณยายเธอได้ค้นพบน้ำพุในตำนานแห่งนี้ไว้เเล้ว เธอจะต้องออกเดินทางเพื่อตามหาสถานที่เเห่งนี้ให้เจอด้วยการเล่นเกมส์จับคู่แบบ Match-3 และอีกหน้าที่คือการหยุดการแพร่กระจายของไวรัสมฤตยู ระหว่างการเดินทางเราจะได้พบกับอัญมณีระยิบระยับหลายสีมากมาย เราจะต้องพิชิตภารกิจการจับคู่นี้เพื่อให้อัญมณีเหล่านั้นปล่อยพลังที่น่าอัศจรรย์ของพวกมันออกมา
ดาวน์โหลดเกมส์ The Curse Of Montezuma เกมส์มีโครงเรื่องที่ตื่นเต้นน่าค้นหาพร้อมกับความสวยงามของกราฟฟิกที่น่าสนใจ เราจะต้องแก้คำสาปของมอนเทซูมาที่ได้สาปเอาไว้ ทางเเก้คือการตามหาบ่อน้ำพุในตำนานให้เจอ เกมส์นี้เป็นเกมส์ฟรีที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครับ

เกมส์ The Curse Of Montezuma Screenshot_2

เกมส์ The Curse Of Montezuma Screenshot_2

Editors’ review

เป้าหมายของผู้เล่นที่สวมบทบาทเป็นแคทีโจนส์ คือ จะต้องแก้คำสาปให้ได้ โดยการค้นหาบ่อน้ำพุในตำนานให้เจอ แต่ระหว่างการเดินทางไปหาน้ำพุ เราก็ได้ร่วมสนุกกับเกมส์จับคู่แบบ Match-3 คือ การเรียงหินสีเดียวกันให้อยู่ด้วยกันอย่างน้อย 3 อันต่อ 1 สี  เมื่อครบหินที่เรียงไว้ครบ 3 อันก็จะหายไป ได้เป็นคะแนนสะสมกลับมา  เราต้องเล่นแบบนี้ให้หินหมดก่อนที่จะหมดเวลา แล้วเราจะผ่านด่านไปได้ ความท้าทายของเกมส์นี้อยู่ตรงที่เวลาใกล้จะหมดเราจะลุ้นมากว่าจะเล่นทันไหม เกมส์นี้เล่นง่าย สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยครับ

Publisher : Atarata Games
Size : 38 MB
License : Freeware
OS : Windows XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game The Curse Of Montezuma