TV Farm 2 เกมส์ทำฟาร์มในเรียลลิตี้เกมส์โชว์ (ภาคสอง)

Home > Farming, เกมส์ปลูกผัก> โหลดเกมส์ TV Farm 2 เกมส์ทำฟาร์มในเรียลลิตี้เกมส์โชว์ (ภาคสอง)
เข้าชมแล้ว: 17,246 views Posted on May 5 2014 - 7:00pm by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ TV Farm 2โหลดเกมส์ TV Farm 2 เกมส์ทำฟาร์มภาคสองนี้ไม่เพียงแต่จะพาพวกเราเข้าไปเป็นผู้เล่นในเรียลลิตี้เกมส์โชว์ในรายการทีวีเท่านั้น แต่เรายังสามารถเป็นผู้ควบคุมได้อีกด้วย เนื้อเรื่องของเกมส์ภาคที่สองยังคงเน้นให้เราได้สนุกกับการทำฟาร์มที่ถูกถ่ายทอดผ่านรายการทีวีออกไปทั่วโลก หลังจากที่ได้สนุกกับเกมส์ภาคแรกมาแล้ว ภาคนี้ความสมจริง ความเข้มข้น เเละความท้าทายของภารกิจ มีความน่าสนในที่เพิ่มขึ้นจากภาคแรกอย่างแน่นอน เราจะได้เรียนรู้ทักษะของการทำฟาร์มใหม่ ๆ ที่ท้าทายเพิ่มมากขึ้น

เกมส์ TV Farm 2 Screenshot_1

เกมส์ TV Farm 2 เกมส์ทำฟาร์มภาคสอง

สิ่งที่เราจะได้ทำในภาคนี้คือ การปลูกพืช ดูแลพืชที่ปลูกภายในฟาร์มให้เจริญเติบโต หลังจากนั้นก็เก็บผลผลิตส่งไปขายยังตลาด หลังจากนั้นก็นำเงินที่ได้มาอัพเกรดฟาร์มของตนเองให้ดีเพิ่มมากขึ้น …พืชที่เราจะได้ปลูกมีมากมายหลายชนิด ข้าวโพด พริก มะเขือเทศ องุ่น และอื่น ๆ  ส่วนในเรื่องของสถานที่ตั้งฟาร์มนั้นอยู่บนเกาะกลางทะเลหลายแห่งที่มีความแตกต่างกัน เช่น บางเกาะจะมีแต่ต้นไม่สีเขียว บางเกาะจะเป็นภูเขา บางเกาะจะเป็นทะเลทราย บางเกาะอาจจะเป็นหมู่บ้าน  ในเรื่องของผลผลิตที่ได้จากฟาร์มแล้ว ยังจะมีสินค้าแปรรูปอีก อาทิ ป๊อปคอร์น ซึ่งเราจะต้องปลูกวัตถุดิบที่ซับพอร์ทการทำป๊อปคอร์นด้วย

ในภาคสองมีความน่าสนใจที่มากกว่าภาคแรกอย่างแน่นอน…สีสันสดในของกราฟิกที่ได้จากเกมส์ มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น สถานที่แต่ละแห่งก็เป็นที่น่าสนใจ เหมาะเเก่การทำเป็นฟาร์มเป็นอย่างมาก รูปแบบของกระทุ่มที่ปลูกก็เป็นแบบใหม่เหมือนจริง มีชนิดของพืชที่จะได้ปลูกที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้น การทำฟาร์มในภาคนี้ ไม่เพียงแค่จะได้สร้างกระทุ่มกลางฟาร์มเท่าทั้น เรายังสามารถสร้างตึกหรือบ้านขนาดใหญ่ได้อีกด้วย สีสันใหม่ที่มีการเพิ่มเข้ามาคือ เราสามารถเป็นเจ้าของเฮลิคอปเตอร์ได้อีกด้วย

เกมส์ TV Farm 2 Screenshot_2

เกมส์ TV Farm 2 Screenshot_2

ดาวน์โหลดเกมส์ TV Farm 2 เกมส์ทำฟาร์มบนพื้นที่ที่มีความแตกต่างของสภาพภูมิประเทศของเกาะเเต่ละเเห่ง แต่ละเกาะจะมีพืชและภากิจในรายการเรียลลิตี้เกมส์โชว์ที่มีความแตกต่างกันไป จะมีภารกิจย่อยมากมายที่ซ่อนอยู่ในเกาะเเต่ละเเห่ง สะสมเงินรางวัลเพื่อนำมาอัพเดทฟาร์มของเราให้เติบโตขึ้น สามารถเลือกซื้อรถที่จะนำมาขนส่งสินค้าเพิ่มเติมได้ตรงเมนูร้านค้า (Store)

เกมส์ TV Farm 2 Screenshot_3

เกมส์ TV Farm 2 Screenshot_3

Editors’ review
ความสนุกที่ผู้เล่นจะได้รับจากเกมส์ ๆ นี้ รับรองว่าไม่แพ้เกมส์ภาคแรกอย่างเเน่นอน  เกมส์ลักษณะเกมส์โชว์แบบเรียลลิตี้บนรายการทีวีที่กำลังจะค้นหาสุดยอดนักทำฟาร์มที่เก่งที่สุดในโลก จากผู้เข้าร่วมการเเข่งขันทั่วโลก จุดเด่นของเกมส์นี้ก็คือ เราจะได้เห็นสถานที่สวยๆของฟาร์มบนเกาะต่าง ๆ ทั่วโลก สีสันที่สวยงาม  เชื่อว่าผู้เล่นจะไม่รู้สึกเบื่ออย่างเเน่นอน แน่นอนว่าทุกคนต้องโหลดเกมส์นี้ไปลองเล่นกันดูครับถึงจะรู้ว่ามันสนุกจริงหรือเปล่า

Publisher :  Alawar Entertainment
Size :  174 MB
License :  Free Trial 1 hour
OS :  Windows 98/ME/2000/XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game TV Farm 2