TV Farm เกมส์ทำฟาร์มในเรียลลิตี้เกมส์โชว์

Home > Farming, เกมส์ปลูกผัก> โหลดเกมส์ TV Farm เกมส์ทำฟาร์มในเรียลลิตี้เกมส์โชว์
เข้าชมแล้ว: 15,712 views Posted on Apr 9 2014 - 7:45am by โหลดเกมส์

โหลดเกมส์ TV Farmโหลดเกมส์ TV Farm เกมส์เข้าร่วมการเเข่งขันในเรียลลิตี้เกมส์โชว์ที่เกี่ยวกับการเเข่งขันการทำฟาร์มของผู้ทำฟาร์มทั่วโลก เราจะไม่ได้ทำฟาร์มแข่งกับตัวเองอีกต่อไปเมื่อเกมส์นี้กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ผู้ที่มีฟาร์มทุกคนทั่วโลกกำลังจะเข้าร่วมการเเข่งขันในรายการนี้ เราจะต้องนำชัยชนะมาสู่ฟาร์มที่เราดูเเล พัฒนาฟาร์มให้มีความสมบูรณ์ สร้างผลผลิตให้ได้มากที่สุด จัดการเวลาในการบริหารจัดการสร้างผลผลิตและการนำผลผลิตส่งไปขายยังตลาด เพื่อชัยชนะเราจะต้องสร้างยอดขายให้เนือกว่าคู่แข่ง

TV Farm เกมส์ทำฟาร์มในเรียลลิตี้เกมส์โชว์TV Farm เกมส์ทำฟาร์มในเรียลลิตี้เกมส์โชว์

TV Farm เกมส์ทำฟาร์มในเรียลลิตี้เกมส์โชว์

เกมส์ TV Farm เกมส์ทำฟาร์มที่มีเรื่องราวมีความแตกต่างจากเกมส์ที่เราเคยเล่นมา เกมส์ทำฟาร์มที่จะถ่ายทอดผ่านรายการทีวีที่มีผู้ชมทั่วโลก…เรียลลิตี้เกมส์โชว์รายการทีวีที่จะค้นหาสุดยอดนักทำฟาร์มแห่งปี เราจะต้องปรับปรุงฟาร์มให้เป็นที่โดดเด่น เพื่อชนะในรายการทีวีรายการนี้ เราจะได้เรียนรู้การทำฟาร์มแบบใหม่ เพื่อได้รับการชื่นชมจากนักทำฟาร์มทั่วโลก รูปแบบเนื้อเรื่องของเกมส์เป็นเอกลักษณ์ความสนุกและน่าสนใจไม่่เเพ้เกมส์ทำฟาร์มเกมส์อื่น ๆ เลยทีเดียว  ความน่าสนใจของสถานที่ จะได้พบสถานที่ที่มีความแตกต่างทางสภาพภูมิประเทศ ทำฟาร์มมบนพื้นที่สีเขียวที่มีความสดชื่นอากาศอันบริสุทธ์  ทำฟาร์มบนพื้นอันหนาวเย็นที่เต็มไปด้วยหิมะสีขาว ฯลฯ  …เครื่องชี้วัดการประสบความสำเร็จในรายการเกมส์โชว์นี้คือ รายได้ที่เกิดจากฟาร์มที่เราดูแลอยู่ หากว่าฟาร์มคนไหนสร้างรายได้มากที่สุดก็จะชนะ หน้าที่ของเราคือการพยายามสร้างผลผลิตให้ได้มากที่สุด ดูแลพืชในฟาร์มให้มีผลผลิตที่สมบูรณ์ แล้วเก็บผลผลิตขึ้นรถส่งไปขาย หลังจากนั้นเราก็นำรายได้มาพัฒนาฟาร์ม เพิ่มพันธุ์พืช สร้างเครื่องแปรรูป ซื้อรถส่งของเพิ่ม และอื่น ๆ

ดาวน์โหลดเกมส์ TV Farm เรียลลิตี้เกมส์โชว์ที่เป็นรายการทำฟาร์มอันดับหนึ่งของโลกกำลังจะเริ่มต้นขึ้น รายการนี้เขากำลังค้นหาสุดยอดนักพัฒนาฟาร์มที่จะเข้ามาเล่นในรายการนี้ เราคือหนึ่งในผู้เข้าร่วมแข่งขันในรายการนี้ เกมส์นี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เป็นเกมส์ที่อยากจะเเนะนำให้ทุกท่านเล่นครับ มันคือหนึ่งในเกมส์ทำฟาร์มที่น่าสนใจมากที่สุดครับผม

รูปที่สองของ TV Farm เกมส์ทำฟาร์มในเรียลลิตี้เกมส์โชว์

รูปที่สองของ TV Farm เกมส์ทำฟาร์มในเรียลลิตี้เกมส์โชว์

Editors’ review

เป็นเกมส์แนวใหม่ในลักษณะเรียลลิตี้เกมส์โชว์รายการทีวีที่จะค้นหาสุดยอดนักทำฟาร์มทั่วโลก จุดเด่นของเกมส์นี้ก็คือ เราจะได้เห็นสถานที่สวยๆของฟาร์มทั่วโลก ทำให้ผู้เล่นไม่เบื่อ ที่จะต้องมาเจอฟาร์มแบบเดียวที่เล่นแข่งกับตัวเองเพียงคนเดียวเหมือนเกมส์ทำฟาร์มอื่นๆ ข้อเสียคือ เป็นเกมที่เล่นไปเรื่อยๆ สร้างผลผลิตไปเรื่อยๆเลยไม่ค่อยมีอะไรท้าทายเท่าไหร่

Publisher :  Alawar Entertainment
Size :  140 MB
License :  Free Trial 1 hour
OS :  Windows 98/ME/2000/XP/Vista/7/8
downloadgameDownload Game TV Farm